logo
logo
AI Products 

Nhà lắp ghép sẵn là gì? Tìm hiểu chi tiết về nhà lắp ráp sẵn

avatar
Fujitruss vn
Nhà lắp ghép sẵn là gì? Tìm hiểu chi tiết về nhà lắp  ráp sẵn

Hiện nay những giải pháp và công nghệ là nhà thông minh đang được áp dụng một cách triệt để. Và nhà lắp ghép là một trong những kiểu nhà đó. Những kiểu nhà lắp ghép sẵn đang là xu hướng pháp triển không chỉ ở Việt Nam mà trên cả các nước thế giới. Vậy nhà lắp ráp sẵn là gì? Tại sao nó trở thành xu thế trên các nước? 

Nhà lắp ráp sẵn là gì?

Nhà lắp ráp hay còn được gọi là nhà lắp ghép. Nó được làm từ những vật liệu xây dựng nhẹ và được đúc sẵn ở nhà máy. Nó được sản xuất theo kích thước nhất định kết hợp với cấu trúc liên kết riêng. Khi này sản phẩm được vận chuyển ra công trình và với các biện pháp thi công lắp ghép riêng của từng đơn vị.

Việc lắp ghép nhà đức sẵn được sản xuất theo kích thước từ trước. Chính vì vậy cho nên diễn ra nhanh và chính xác. Ngoài ra thì mẫu nhà này có thiết kế khá bền, giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao. Nhà lắp ghép sẵn được ứng dụng cho nhiều công trình như nhà xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, nhà hàng…

Nhà lắp ghép sẵn được cấu tạo từ những bộ phận sau:

+ Khung cột, kèo được bằng thép hộp và được mạ kẽm. Vì vậy cho nên giúp ngôi nhà trở nên chắc chắn và chống lại được các tác động bên ngoài hiệu quả

+ Tấm che, vách ngăn bằng tôn và ở giữa là lớp xốp giúp cách nhiệt và cách âm tốt

+ Tấm lợp mái của nhà lắp ráp được làm từ chất liệu tôn có độ dày 50 đến 100mm

+ Các bộ phận khác như: giằng chống bão, cửa đi, cửa sổ, máng nước

Để tìm hiểu kỹ về mẫu nhà này các bạn có thể tham khảo qua: https://fujitruss.com/nha-lap-ghep-san/

#nhà_lắp_ghép_sẵn, #nhalapghepsan, #nhà_lắp_ráp_sẵn, #nhalaprapsan

collect
0
avatar
Fujitruss vn
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more