logo
logo
AI Products 

The FIFA World Cup and Your Perfect Match

avatar
Lien Trong
The FIFA World Cup and Your Perfect Match

Trận đấu trong mơ của bạn có thể là một trận bóng đá. tỷ lệ cá cược world cup 2022 Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi ở World Cup với tư cách là một CĐV MLS? Bạn có thể chọn người bạn muốn cổ vũ không? Bạn có thể sử dụng vé số của FIFA để tìm hiểu. Lễ bốc thăm sẽ được tiến hành vào ngày 28 tháng 4 lúc 5 giờ sáng theo giờ EDT. Những người được chọn sẽ nhận được thông báo từ FIFA bắt đầu từ ngày 31 tháng 5. Bạn có thể đăng ký vé cho các trò chơi cá nhân hoặc tất cả các trận đấu mà đội của bạn đang thi đấu. Nếu đội bạn đang hỗ trợ không tiến lên, bạn có thể đặt vé tạm thời cho trận đấu tiếp theo. Giá vé dao động từ $ 70 đến $ 220 ở vòng bảng và tăng lên khi giai đoạn loại trực tiếp bắt đầu. Đến trận chung kết giải vô địch, vé sẽ nằm trong khoảng sáu con số.


Tham dự giải có 32 đội. Các đội này được chia thành tám bảng, mỗi nhóm bốn đội thi đấu với nhau một lần. Đội thắng ở vòng loại trực tiếp sẽ vào tứ kết, bán kết và chung kết. Năm 2026, 48 đội sẽ được bổ sung, nâng số trận đấu lên 80. Vòng loại trực tiếp sẽ có thêm vòng loại trực tiếp. Cuối cùng, World Cup sẽ được tổ chức tại các thành phố của Nga.


World Cup từ lâu đã trở thành một trong những sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên trái đất. Vào mùa thu này, chúng ta sẽ có cơ hội để xem điều đó có đúng không: bóng đá là trò chơi của 22 người đàn ông đuổi theo một quả bóng trong 90 phút. Ai sẽ giành chiến thắng trong giải đấu? Liệu tuyển Anh có đánh bại Brazil trong trận chung kết? Ai là người phù hợp hoàn hảo của bạn? Đã đến lúc sửa lỗi cho người hâm mộ bóng đá! Vì vậy, hãy làm việc và thực hiện ước mơ của bạn!


collect
0
avatar
Lien Trong
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more