logo
logo
Sign in

Where Can I Watch the World Cup 2022 Streaming?

avatar
San Phương
Where Can I Watch the World Cup 2022 Streaming?

Có thể bạn đang tự hỏi xem truyền trực tuyến Tỷ lệ cược world cup 2022 ở đâu. Đây là một số lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng VPN miễn phí, nhưng hãy chuẩn bị rằng chúng rất chậm, với giới hạn dữ liệu hàng tháng hạn chế và không lý tưởng cho các tác vụ đòi hỏi nhiều dữ liệu. Hơn nữa, các dịch vụ này có xu hướng có mạng rất nhỏ, vì vậy bạn có thể không kết nối được với máy chủ đặt tại quốc gia mà bạn đang cố gắng truy cập. Trong một số trường hợp, chúng sẽ hoàn toàn không hoạt động với dịch vụ bạn đã chọn.


Fox Sports


Nếu bạn ở Hoa Kỳ, có một số tùy chọn để xem các trận đấu trực tuyến của World Cup 2022, nhưng Fox thích hợp chỉ tổ chức tổng cộng 35 trận đấu, chia sự kiện thành ba khung thời gian. Để xem 27 trận đấu vòng bảng, bạn sẽ cần đăng ký Fox Sports 1, trong khi các trận đấu vòng 16 sẽ yêu cầu đăng ký Fox. Ngoài ra còn có các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí như Peacock TV, được cung cấp cho tất cả mọi người, bất kể thuê bao truyền hình cáp hay vệ tinh.


Sling TV


Nếu bạn đang tìm kiếm một luồng trực tiếp, Sling TV là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể thử các dịch vụ phát trực tuyến khác như FuboTV, Hulu với Live TV, YouTube TV hoặc DIRECTV STREAM. Hầu hết các dịch vụ này đều có bản dùng thử miễn phí và cung cấp tháng dịch vụ đầu tiên miễn phí, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng mới. Sling TV cũng giảm giá 50 phần trăm cho tháng đầu tiên của bạn.


Hulu


Nếu bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để xem các trận đấu của FIFA World Cup 2022, Hulu là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài việc phát trực tuyến phim và truyền hình theo yêu cầu, Hulu là lựa chọn hàng đầu của người xem Hoa Kỳ và cũng là một giải pháp thay thế khả thi cho các nhà cung cấp truyền hình cáp thông thường. Tính năng Hulu Plus Live TV của dịch vụ cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp cũng như hơn 2.500 bộ phim và chương trình truyền hình.

BBC iPlayer


BBC iPlayer là một dịch vụ cho phép người dùng xem nội dung do BBC sản xuất trên thiết bị di động của họ. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2007 và thuộc sở hữu của Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Anh. Nó từng cung cấp dịch vụ radio, nhưng đã được thay thế bởi BBC Sounds vào năm 2017. Dịch vụ này có sẵn trên một số nền tảng, bao gồm máy tính cá nhân, bảng điều khiển trò chơi điện tử, đầu đĩa Blu-ray và dịch vụ OTT.


YouTube TV


Nếu muốn xem những trận bóng hấp dẫn nhất thì bạn có thể đăng ký YouTube TV. Dịch vụ tương thích với Apple TV, Roku, Chromecast và các thiết bị di động Android. Nó thậm chí còn cung cấp truyền hình trực tiếp, vì vậy bạn có thể xem World Cup từ bất cứ nơi nào bạn có quyền! Bạn có thể xem nhiều mạng phát sóng phổ biến trên YouTube TV, bao gồm FOX, NBC, CBS, TNT, v.v.


BBC


BBC sẽ chiếu hầu hết các trò chơi của giải đấu trên các trang web của mình, bao gồm cả BBC iPlayer. Đài truyền hình cũng sẽ chiếu một số trận đấu vòng bảng nổi bật, bao gồm cả trận đấu giữa Xứ Wales với Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể xem trận chung kết trên ITV, sẽ phát sóng giải đấu trên dịch vụ phát trực tuyến mới, ITVX. BBC cũng sẽ phát sóng tất cả các trận đấu của Anh trên kênh chính của họ, STV, cũng như STV Player. ITV sẽ ra mắt dịch vụ phát trực tuyến cho giải đấu vào tháng 11.


ITV


Dịch vụ phát trực tuyến ITV World Cup 2022 hiện là lựa chọn duy nhất cho những người hâm mộ không muốn chờ đến trận chung kết để xem giải đấu. Không giống như các đài truyền hình khác, ITV sẽ là kênh đầu tiên chiếu các trận đấu tại World Cup của đội tuyển Anh. Không giống như những năm trước, không có phí phát sóng để xem giải đấu. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra danh sách địa phương để biết khi nào trò chơi sẽ được chiếu. Đối với khán giả Vương quốc Anh, các đài truyền hình có nhiều khả năng phát trực tuyến trò chơi hơn.


collect
0
avatar
San Phương
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more