logo
logo
avatar
autoclickn
img

Auto Click   

Auto Click là ứng dụng có nhiệm vụ hỗ trợ thực hiện các thao tác với chuột máy tính theo phương thức tự động dựa vào lập trình có sẵn. Nếu bạn là game thủ chính hiệu hoặc thường xuyên làm việc trên máy tính mà cần click chuột liên tục thì Auto Click chính là một “trợ lý” tốt cho bạn

Website: https://autoclick.vn

Phone : 0902 513 513

Company: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập

Tags : #Game , #Technology, #Social

Từ Khóa : Auto click, autoclick

Địa Chỉ : 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Gmail: [email protected]

Auto Clicker là gì?

Auto Clicker hay phần mềm hỗ trợ thực hiện những thao tác click chuột bằng tay sang click chuột được thực hiện một cách tự động hóa dựa trên những cài đặt theo mong muốn của người dùng về vị trí, thời gian và tần suất thực hiện.

Tính năng của Auto Click.

Auto Clicker là công cụ được lặp trình với các tính năng chính như sau:

  • Hỗ trợ cài đặt click chuột vào một hoặc nhiều vị trí cùng lúc với số lần lập lại cụ thể theo các mốc thời gian mong muốn.
  • Cho phép người dùng cài đặt nhiều chế độ auto như: click chuột phải, click chuột trái, click đơn hoặc double click.
  • Hỗ trợ hiển thị chi tiết tất cả thao tác.
  • Bên cạnh việc thiết lập chế độ auto click, phần mềm còn hỗ trợ hiển thị tất cả các thao tác đã thực hiện một cách chi tiết. Điều này là cơ sở giúp người dùng có thể theo dõi, đánh giá hiệu suất làm việc và can thiệp vào tiến trình khi cần thiết.

Auto Click phù hợp với những ai?

Với tính năng hỗ trợ click chuột tự động và liên tục theo các chương trình thiết lập sẵn, Auto click hiện đang là công cụ hữu ích đối với 2 đối tượng người dùng chính là:

  • Các game thủ đang làm nhiệm vụ, vượt chướng ngại vật, cày rank hoặc các hoạt động có tính lặp đi lặp lại.
  • Nhân viên kỹ thuật, thiết kế đồ họa, các chuyên viên lập trình, khảo sát & thống kế mà công việc có đặc thù phải sử dụng các thao tác click chuột liên tục mang tính quy luật và thường xuyên.


collect
0
avatar
autoclickn
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 300 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.