logo
logo
Sign in

Where Can I Watch EPL Online?

avatar
soikeobongdavn
Where Can I Watch EPL Online?

Nếu bạn muốn xem các trận đấu EPL trên TV thông minh của mình, có một số tùy chọn để phát trực tuyến. Một số tùy chọn tốt nhất là Sky Sports, BT Sport và Amazon Prime Video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem Livestream bóng đá Ngoại hạng Anh trên TV thông minh của mình, tốt nhất hãy thử NordVPN. Công ty đang giảm giá 68% ngay bây giờ và điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được dịch vụ của họ với mức giảm giá 68%!


BT Sport


BT Sport phát sóng trực tiếp và thường xuyên các trận đấu của Premier League. Bạn có thể xem một trò chơi trên trang web hoặc trên điện thoại di động. Dịch vụ này có sẵn ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland. Hầu hết các trò chơi được phát sóng với một người dẫn và đồng bình luận viên. Những người dẫn chương trình trong ngày thi đấu khác bao gồm Craig Doyle, Rio Ferdinand, Martin Bayfield, Jake Humphrey và Darrell Currie. Chương trình phát sóng có nhiều chuyên gia và bình luận viên khác nhau, bao gồm cả Rio Ferdinand của Manchester United và các cựu cầu thủ Anh và Chelsea.


Bầu trời thể thao


Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để xem EPL trực tuyến, Sky Sports là nơi tốt nhất để bắt đầu. Sky Sports có sẵn ở Vương quốc Anh và Ireland, vì vậy bạn không cần kết nối cáp để xem Sky Sports. Dịch vụ phát trực tuyến cũng cung cấp video 4K ở độ nét cao, là một bổ sung đáng hoan nghênh cho việc xem trực tuyến các sự kiện thể thao trực tiếp. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nội dung bị giới hạn theo địa lý, vì vậy bạn có thể gặp khó khăn khi truy cập vào các trò chơi nếu bạn sống bên ngoài Vương quốc Anh.

Amazon Prime Video


Nếu bạn là một fan cuồng của bóng đá Anh, Amazon Prime Video là nơi để xem trực tuyến EPL. Dịch vụ này khả dụng trên nhiều loại thiết bị, bao gồm điện thoại di động, TV thông minh và Amazon Fire Stick. Tất cả 20 trận đấu của Premier League đều có sẵn thông qua dịch vụ và bạn có thể dùng thử miễn phí trong ba mươi ngày. Bạn không chỉ có quyền truy cập vào toàn bộ mùa giải của các trận đấu tại Premier League mà còn có thể phát trực tuyến tất cả các nội dung khác trên dịch vụ. Bạn cũng có thể xem phim tài liệu và các nội dung phi thể thao khác trên Amazon Prime, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn là người hâm mộ giải Ngoại hạng Anh.


Con công


Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Premier League, bạn có thể thắc mắc về kế hoạch phát trực tuyến giải đấu châu Âu của Peacock. Mạng này vừa ký một hợp đồng sáu năm với Premier League sẽ giữ nó trên đất Mỹ cho đến năm 2028. Trong thời gian này, mạng cũng sẽ có độc quyền phủ sóng bằng tiếng Tây Ban Nha. Thỏa thuận mới cũng bao gồm các trò chơi bổ sung, chẳng hạn như các trận đấu được phát sóng trên USA Network và CNBC. Những trò chơi đó không có sẵn để xem trực tuyến, nhưng bạn vẫn có thể xem một nửa số trò chơi thông qua Peacock premium.


Peacock Premium


Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá, có lẽ bạn đang tự hỏi xem Peacock Premium EPL trực tuyến ở đâu. Dịch vụ này sẽ có sẵn trên nhiều thiết bị, bao gồm Apple TV 4K và HD, cũng như các thiết bị Android, chẳng hạn như Google TV và Chromecast. Nó cũng tương thích với các dòng thiết bị Microsoft Xbox One và Xbox 360, cũng như TV thông minh LG và VIZIO cũng như bảng điều khiển Sony PlayStation 4.


collect
0
avatar
soikeobongdavn
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more