logo
logo
Sign in

phau thuat cang da nguc noi soi

avatar
diep diep
phau thuat cang da nguc noi soi

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào diễn đàn tâm sự dao kéo! Sau khi sinh xong đứa con đầu lòng, thì vùng da ngực của em bị chùng nhão, kém duyên. Đã thế sau khi cháu nó dứt sữa, ngực em bị chảy xệ trầm trọng. Điều này làm em tự ti, những “cuộc yêu” với chồng cũng như vẻ ngoài khi giao tiếp. Không biết em có thể phẫu thuật căng da ngực, để căng mịn lại được không ạ? Mong nhận được hồi âm từ diễn đàn. Em cảm ơn!” (Minh Tú – Bạc Liêu).

Trả lời! Thân chào Minh Tú! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề phẫu thuật căng da ngực nội soi mà bạn muốn tìm hiểu. Chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn như sau:

Phẫu thuật căng da ngực nội soi như thế nào?

Sau khi sinh con, chị em phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nhạy cảm tại vùng ngực. Thực tế cho thấy đa số các chị em sau sinh đều gặp phải tình trạng da ngực bị chùng nhão, còn vùng ngực thì chảy xệ. Và họ phải mất rất nhiều thời gian để tìm ra giải pháp chữa trị. Để lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng.

THAM KHẢO THÊM: có ai nâng ngực nội soi chưa

[IMG]

Thực tế, hiện nay chưa có phương pháp phẫu thuật căng da ngực riêng. Thông thường trong quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bác sỹ sẽ cân nhắc cắt bỏ bớt phần da dư mỡ thừa khiến da ngực của bạn bị chùng. Điều này còn hoàn hảo hơn cả phẫu thuật căng da ngực, vì vùng ngực sẽ được làm đẹp toàn diện.

Lời khuyên dành cho bạn là nên đến các trung tâm làm đẹp uy tín, để bác sĩ thăm khám tình trạng da ngực của bạn bị chùng nhão ở mức độ nào. Và sau đó thực hiện phẫu thuật căng da ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ. Nhằm đảm bảo quá trình thẩm mỹ ngực của bạn an toàn và hiệu quả như mong đợi.

[IMG]

>>>>CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ: http://tamsudaokeo.org/thread/cham-soc-sau-nang-nguc-noi-soi-nhu-the-nao-de-nguc-nhanh-lanh

Quy trình phẫu thuật căng da ngực nội soi

Bước 1: Bác sỹ thăm khám tình trạng ngực chị bị chảy xệ, teo nhỏ ở mức độ nào. Từ đó tư vấn phương pháp nâng ngực chảy xệ và nâng ngực nội soi đặt túi ngực cho phù hợp, để tăng kích thước ngực và cải thiện da bị xệ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành những xét nghiệm cần thiết. Nhằm đảm bảo sức khỏe của chị đủ để tiến hành ca đại phẫu này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây mê để bệnh nhân không cảm thấy khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

[IMG]

Bước 4: Tiến hành nâng ngực chảy xệ và nâng ngực nội soi theo đường mổ xác định trước đó. Sao cho không xâm lấn, chèn ép các dây thần kinh, mạch máu và tuyến sữa.

Bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám định kỳ. Nhằm đảm bảo cơ thể khách hàng hồi phục bình thường, túi ngực tồn tại bền lâu trong cơ thể.

NGUỒN: Phẫu thuật căng da ngực nội soi -tamsudaokeo

collect
0
avatar
diep diep
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more