logo
logo
Sign in

Thu gọn vòng eo hiệu quả với máy chạy bộ tại nhà

avatar
Long Do

Sử dụng máy chạy bộ là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luyện tập cho đúng. Vì thế, bài viết dưới đây Thể Thao Tài Phát sẽ chia sẻ với bạn đọc 5 bài tập với máy chạy bộ giúp bạn có thể sở hữu vòng eo đáng mơ ước, bạn hãy tham khảo nhé!

máy chạy bộ điện

Giảm mỡ bụng hiệu quả với máy chạy bộ tại nhà

5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả với máy chạy bộ tại nhà

Thực tế, đã có rất nhiều bạn đã thử và thành công giảm cân và giảm mỡ bụng với máy chạy bộ tại nhà. Tuy nhiên không phải cứ tập nhiều là được mà cần xây dựng kế hoạch luyện tập khoa học thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Bài tập xoay eo

Ngoài chức năng đi bộ, chạy bộ thì máy chạy bộ điện còn được tích hợp thêm đĩa xoay eo nhằm cải thiện vòng eo thon gọn hơn. Với bài tập xoay eo này, bạn cần duy trì tư thế đứng thẳng, 2 tay chống hông, đặt sau gáy hoặc buông tự do, cử động xoay trái, phải vùng eo và hông để cho đĩa xoay.

Động tác này sẽ tác động trực tiếp lên vùng mông và eo, giúp bạn có được dáng đẹp, eo thon hơn rất nhiều. 

Xem thêm: https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo.html

Bài tập rung bụng

máy chạy bộ

Máy chạy bộ thường được tích hợp thêm đai massage bổ trợ giảm cân hiệu quả

Hiện nay, các dòng sản phẩm máy chạy bộ đa năng đều được tích hợp thêm đai massage giúp bổ trợ cho các bài tập giảm cân. Sau khi kết thúc chạy bộ là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng đai rung massage. Bởi nó giúp các cơ được thả lỏng, hỗ trợ giảm mỡ thừa và cơ thể săn chắc hơn.

Lưu ý, cần tạo tư thế đứng sao cho dây đai của máy có độ căng nhất định, tạo ra độ rung lớn để đạt kết quả tốt nhất. 

bạn có thể tham khảo: https://www.vingle.net/posts/3063728

Bài tập gập bụng

Bài tập gập bụng tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng. Với thanh gập bụng được tích hợp trên thân máy, các bạn có thể thực hiện vô cùng dễ dàng.

Đầu tiên, đặt 2 chân vào thanh gập bụng ở phía trước, mông ngồi trên băng tải của máy chạy bộ và 2 tay đặt sau gáy. Sau đó, hạ thân người xuống từ từ cho tới khi phần trên cơ thể chạm gần tới băng tải. 

Lưu ý, 2 chân duỗi thẳng, người không được đụng vào băng tải và chỉ thay đổi từ vùng bụng trở lên. Với bài tập gập bụng, bạn sẽ đốt cháy mỡ vùng bụng, hông và đùi một cách nhanh chóng.

Bài tập chạy bền với máy chạy bộ tại nhà

máy chạy bộ điện

Chạy bền cũng giúp bạn có được vòng eo thon gọn hơn

Bài tập chạy bền cũng là một trong những cách giúp bạn có được vòng eo thon gọn nhanh chóng. Khi chạy bền với máy chạy bộ thì bạn cần đảm bảo 2 yếu tố là tốc độ chạy và khoảng cách chạy. 

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn mà bạn có thể điều chỉnh thời gian và khoảng cách chạy sao cho hợp lý nhất. Lưu ý, không nên chạy quá sức quá mức bởi nó có thể phản tác dụng đó nhé!

Bài tập chạy tăng tốc 

Bài tập chạy tăng tốc sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng siêu tốc. Bởi bài tập chạy này có cường độ rất cao, đồng thời nó giúp nâng cao sức bền của cơ thể. Khi bạn tăng tốc độ chạy của mình sẽ đẩy nhanh tiến trình đốt cháy mở thừa và calo trong cơ thể. Vì thế bạn sẽ có thể sở hữu vòng eo thon gọn một cách nhanh chóng. 

Trên đây là một số kinh nghiệm có được vòng eo thon gọn hiệu quả với máy chạy bộ đa năng tại nhà. Các bạn hãy luyện tập thường xuyên cùng cường độ phù hợp để có hiệu quả tốt nhất nhé!

collect
0
avatar
Long Do
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more