logo
logo
Sign in

Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi

avatar
Khánh Hitech
Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi

Bệnh suy giãn tĩnh mạch và động mạch chi đang phát triển. Và trong buổi gặp gỡ, lương y Bùi Xuân Quý đã chia sẻ cơ bản những dấu hiệu giúp chúng ta phát hiện bệnh sớm. Cụ thể, theo lương y Bùi Xuân Quý, biểu hiện của bệnh thường là các tĩnh mạch nổi li ti, vùng da bị giãn tĩnh mạch có dấu hiệu bầm tím hoặc xanh đen.

Với bệnh suy giãn tĩnh mạch các chi, người bệnh có biểu hiện tê chân dữ dội, mỏi chân, chuột rút ... Bác sĩ Quý cũng đặc biệt lưu ý: “Bệnh suy giãn tĩnh mạch và động mạch nói chung không được chủ quan. nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ để lại rất nhiều hậu quả và biến chứng xấu ”.

Lương y y học cổ truyền Bùi Xuân Quý cho biết “Ban đầu ở những vùng bị giãn tĩnh mạch, khả năng chuyển hóa chất dinh dưỡng ngày càng suy yếu dẫn đến da mỏng dần, đồng thời bị giãn tĩnh mạch, ngày càng nhiều động mạch. Lâu dần sẽ gây lở loét, nhiễm trùng, vết thương khó chữa trị.

Không chỉ vậy, khi bị suy giãn tĩnh mạch, động mạch dễ tạo ra các cục máu đông. Nếu không được phát hiện và xử lý sớm, cục máu đông sẽ ngược dòng máu về tim, từ tim đến các cơ quan khác, gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến nguy cơ thiếu máu não, nhồi máu cơ tim. cơ tim, ... Người bệnh hoàn toàn có nguy cơ tử vong rất cao ”

 

collect
0
avatar
Khánh Hitech
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more