logo
logo
Sign in

Cửa phòng tắm kính

avatar
Toan Cau
Cửa phòng tắm kính

Cửa kính nhà tắm có khung
Cho dù bạn đang thêm một vòi hoa sen mới hay cập nhật một vòi hoa sen hiện có, bạn sẽ đưa ra tất cả các loại quyết định quan trọng, không quan trọng nhất là loại cửa nên mua. Mặc dù sự lựa chọn của bạn về vỏ bọc có vẻ trong suốt — tốt, kính — nó thực sự phức tạp hơn một chút. Những thông tin bạn cần biết bao gồm kích thước chính xác của không gian tắm, bạn có bao nhiêu phòng giữa vòi hoa sen và các đồ đạc khác, bao nhiêu thời gian bạn muốn đầu tư cho việc dọn dẹp hàng ngày  và liệu những cánh cửa phòng tắm không khung đó bạn đã thấy trên blog thiết kế hay chưa thực sự phù hợp nhất với phong cách sống và ví tiền của bạn.

Cửa tắm kính không khung
Trước tiên, hãy giải quyết những câu hỏi lớn: Vách tắm không khung là gì  và tại sao mọi người dường như đều muốn có một chiếc? 

Vách tắm "không khung" sử dụng kính cường lực chắc chắn (thường dày từ 3/8 "đến 1/2") mà không cần sự hỗ trợ của kim loại xung quanh các cạnh bên ngoài của nó. Kết quả là một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ, không có vật cản thị giác. Trên thực tế, một lý do khiến cửa nhà tắm không khung trở nên phổ biến là chúng giúp trưng bày các tác phẩm bằng đá đẹp, thiết kế gạch phức tạp và phần cứng lấp lánh.  

Một điều cần lưu ý là cửa không khung thường bao gồm một số kim loại. Các thiết bị không khung có thể hầu như không có kim loại, ngoại trừ các kẹp trên bất kỳ tấm, bản lề và tay cầm cố định nào. Hơn nữa, thuật ngữ "không khung" cũng có thể áp dụng cho cửa có khung dọc theo cạnh trên và xung quanh các cạnh. Kiểu cài đặt này đôi khi, nhưng không phải lúc nào cũng được gọi là "không khung". 
Cửa tắm bán không khung
Nếu bạn muốn có vẻ ngoài đương đại của một chiếc bao không khung nhưng cách bố trí và ngân sách của bạn không cho phép, thì một mẫu không khung có thể là một lựa chọn tốt. Tìm kiếm các thành phần chất lượng cao như bản lề được liên kết vĩnh viễn, tay cầm chắc chắn và lớp phủ thủy tinh đã được cấp bằng sáng chế được tích hợp trong máy Lattis của Kohler. Lattis là cửa xoay không khung với kính cường lực dày 3/8 "và chiều cao 76 inch cao hơn tiêu chuẩn giúp mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, tinh gọn. Giá dao động từ khoảng 959 USD đến 2.100 USD. 

Cửa nhà tắm có khung
Chỉ vì chúng có giá cả phải chăng hơn không có nghĩa là cửa nhà tắm có khung không thể bắt mắt bằng các đối tác không khung của chúng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mô hình không chỉ sang trọng mà còn chắc chắn, nhờ khung nhôm chịu lực tăng thêm sức mạnh và hỗ trợ. Cửa vòi hoa sen có trục cổ điển này thuộc dòng sản phẩm Thinline 136 của Basco. Mặc dù bản thân cánh cửa không có khung, lớp hoàn thiện bằng đồng được xoa dầu bao quanh thiết bị tạo nên một tuyên bố nổi bật hoạt động tốt như nhau trong phòng tắm truyền thống hoặc hiện đại (đừng quên thêm một nắp thoát nước phù hợp). 

Cửa kéo
Cách mở cửa phòng tắm phụ thuộc vào sở thích phong cách và cách bố trí phòng tắm của bạn. Cửa trượt (còn được gọi là cửa trượt) là một lựa chọn thiết thực cho các bồn tắm nằm và phòng tắm hẹp với các đồ đạc gần nhau. Cửa trượt không khung trong bức ảnh này khoe vẻ đẹp của vòi hoa sen mà không làm tốn quá nhiều diện tích. Cửa trượt có thể dao động từ $ 500 đến $ 1.500 hoặc hơn.

Cửa xoay
Cửa buồng tắm xoay — còn được gọi là cửa xoay hoặc cửa bản lề — mở giống như cửa tiêu chuẩn. Họ có thể tạo ra một tuyên bố tinh vi trong một bồn tắm kiểu truyền thống hoặc kiểu nhà nhỏ như bộ tổng thể này.

Nếu bạn đang có ý định mua cửa mở quay, bạn nên nhờ một chuyên gia để giúp bạn đo đạc không gian của mình. Bạn sẽ muốn đảm bảo có đủ khe hở giữa cửa mở hoàn toàn và các đồ đạc xung quanh bồn tắm trước khi lắp đặt. 
Cửa tắm gấp
Cửa nhà tắm gấp hoặc gấp hai lần là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm kiếm một cửa mở rộng hơn nhưng thiếu không gian cho cửa xoay. Thiết kế không khung của cửa Butterfly của DreamLine mang đến vẻ ngoài sạch sẽ, bằng kính tùy chỉnh và có thể được lắp đặt trên góc tắm vòi sen hoặc bồn tắm. 
Cửa tắm một phần
Vách kính một phần phía trên góc tắm vòi sen hoặc bồn tắm là một lựa chọn phong cách châu Âu vừa hợp túi tiền vừa hiện đại.
Hoàn thiện kính trong suốt
Ở mức tốt nhất, cửa tắm kính trong suốt có thể giống như những tác phẩm nghệ thuật hiện đại lấp lánh. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho việc sử dụng chổi cao su hàng ngày để duy trì vẻ nguyên sơ của chúng .
cửa tắm kính mờ
Kính mờ hoặc kính có kết cấu tạo thêm sự riêng tư và một chút thú vị cho phòng tắm của bạn và chúng dễ bảo quản hơn so với những người anh em cùng loại bằng kính trong. 

collect
0
avatar
Toan Cau
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more