logo
logo
AI Products 

Sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất

avatar
ICON INTERIOR
Sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất

Gỗ công nghiệp càng ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi, giá thành hợp lý và phải chăng phù hợp với túi tiền nhiều gia đình.

Cốt gỗ ván dăm dùng những cành cây, nhánh cây được đưa vào nghiền thành các dăm gỗ nhỏ sau đó trộn với keo rồi đưa vào máy ép thành các tấm gỗ với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Cốt gỗ ván mịn (MDF và HDF). Vẫn là các phần gỗ ngẫu nhiên được nghiền nát sau đó trộn keo đặc chủng và ép thành những tấm gỗ với kích thước và độ dày khác nhau. Gỗ HDF được tối ưu ở điều kiện khoa học nên với chất lượng phải chăng hơn gỗ MDF.

Cốt gỗ ghép thanh là những cành cây to của gỗ cắt thành những thanh gỗ nhỏ và ghép với nhau. 

Cốt gỗ ván ép là những thân gỗ được bóc ra thành lớp gỗ mỏng và dán lại bằng keo đặc chủng, giảm sự cong vênh của gỗ khi nhiệt độ môi trường thay đổi.

Gỗ nhựa là những tấm gỗ được tạo thành trong khoảng nguyên liệu chính là PVC và những chất phụ gia, chịu nước hoàn hảo, không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc.

>> Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất, có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp và độc đáo tại: nội thất icon

________________

ICON INTERIOR - Beyond The Luxury Home

Office: 6th Floor, 163 Hai Ba Trung Str, W6, D3, HCMC

Furniture Factory: 36/6D Tran Quoc Toan Str, Di An, Binh Duong

Sofa Factory: 22/11 Phan Boi Chau Str, Di An, Binh Duong

Steel Factory: 36/6F Tran Quoc Toan Str, Di An, Binh Duong

Hotline: 0939 969 286 (Mr. Sỹ) - 0938 57 2818 (Mr. Bảo)

collect
0
avatar
ICON INTERIOR
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more