logo
logo
Sign in

Cách làm cho căn hộ chung cư của bạn trở nên sang trọng và ấm ấp

avatar
Lê Lâm
Cách làm cho căn hộ chung cư của bạn trở nên sang trọng và ấm ấp

Thiết kế và thi công căn hộ chung cư của bạn là việc rất thú vị nhưng cũng rất khó khắn. Vậy phải bắt đầu từ đâu? Nào, bây giờ cuộc sống cuộc sống trong những căn nhà tập thể cao tầng đã hết, hãy quên những tấm vải cực dài, những chiếc tủ lạnh nhỏ đặt trong xó nhà. Bây giờ, cho dù bạn là chủ nhà hay người thuê nhà, người muốn làm cho căn hộ của bạn giống như một ngôi nhà bóng bẩy thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ để trang trí căn hộ chung cư của bạn trở nên sang trọng, ấm áp theo đúng sở thích của bạn.


Tiếp cận ánh sáng một cách toàn diện


Hầu hết các căn hộ đều chỉ có 1 hướng để tiếp cận ánh sáng tự nhiên, phòng không có cửa sổ, kết nối các phòng phía trước và phía sau và dựa vào đó để lấy ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo các khu vực riêng biệt hoặc thêm sự riêng tư, hãy nghĩ đến một giải pháp không gây thêm vấn đề cản trở ánh sáng. Lê Lâm Design đã làm được điều đó với cửa trượt bằng kính mờ. Chúng sẽ không cản ánh sáng nhiều như cửa bằng các chất liệu khác nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.


Chia phòng theo cách đơn giản nhưng rất hiệu quả


Nếu bạn không muốn lắp đặt cửa trượt hoặc nó không khả thi trong căn hộ của bạn, hãy cân nhắc việc đặt một thanh từ tường này sang tường khác và sau đó treo một tấm rèm ngăn cách. Trong một studio, phân chia khu vực sinh hoạt và ngủ nghỉ của bạn là cách tốt nhất để làm cho nơi bạn rơi vào cảm giác giống như ở nhà hơn. Thỏa sức sáng tạo với vách ngăn phòng, chọn bình phong, ghế dài hoặc thậm chí là một tủ sách cao.


Trang trí cửa sổ


Không có gì cho thấy bạn đang quan tâm như các phương pháp điều trị cửa sổ không làm bằng giấy hoặc nhựa. Thường thì rèm của có tông màu La Mã sọc sẽ làm cho không gian của bạn trở nên bóng bẩy hơn (và giúp bạn dễ ngủ hơn!).


Cá nhân hóa phòng tắm


Để tạo cảm giác cho thuê cá tính và ấm cúng hơn, hãy ghi dấu ấn của bạn bằng rèm tắm, khăn tắm hoặc áo choàng tắm có tông màu. Sau đó, thêm một số tác phẩm nghệ thuật và trang trí để đánh bóng nó. Alexander Reid đã sử dụng một chiếc ghế đẩu trong vườn và lấp đầy tất cả không gian bề mặt trống bằng một bức tường phòng trưng bày.


Kho trong nhà bếp của bạn


Một ngôi nhà không hoàn toàn là một ngôi nhà nếu không có một căn bếp đầy ắp đồ. Những thứ cần thiết cơ bản bao gồm dụng cụ nấu ăn, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì và bát đựng trái cây, ... Nếu bạn có không gian lưu trữ hạn chế và cần trưng bày các thiết bị, hãy cân nhắc đầu tư vào các thiết bị. Để hoàn thành công việc đồng thời làm đẹp mặt bàn của bạn.

collect
0
avatar
Lê Lâm
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more