logo
logo
Sign in

Taxi nội bài Phúc Hà - 0911.73.72.71

avatar
Việt Nam
Taxi nội bài Phúc Hà - 0911.73.72.71
Lần giới thiệu ban đầu cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua. Chính vì sự tin tưởng của khách hàng là động lực khiến công ty chúng tôi vượt qua các giai đoạn khó khăn trong lĩnh vực lái taxi an toàn. Cảm ơn quý khách nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi của quý khách đảm bảo đón đúng nơi về đến chốn an toàn cho sức khỏe trong mùa COVID 19 này nhé. Hãy đảm nảo sức khỏe cho bạn và gia đình cùng mọi người xung quanh nhé.

Taxi nội bài Phúc Hà là công ty cung cấp dịch vụ taxi di chuyển trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Được thành lập vào ngày 10/10/2015 với nhiều năm tạo dựng uy tín trong nghề, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH” góp phần vào công cuộc đưa dịch vụ taxi lên 1 tầm cao mới.

Mời các bạn xem bảng giá taxi nội bài cập nhất mới nhất năm 2022 >>> Bảng giá taxi nội bài

công ty taxi nội bài

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI GỒM NHỮNG CÔNG VIỆC CHÍNH SAU

 Taxi nội bài Phúc HàAn toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.  Taxi đường dàixe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn. Taxi gia đìnhCác dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ. Đặt xe sân bayCty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

đặt xe online

Quy trình đặt xe bao gồm các bước sau >>> Hướng dẫn đặt xe
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo chí nói về chúng tôi:
Báo đồng khởi Taxiphucha.com
Báo Đà Nẵng Taxiphucha.com
Báo Hà Giang Taxiphucha.com
Báo Lào Cai Taxiphucha.com


collect
0
avatar
Việt Nam
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more