logo
logo
AI Products 

10 อันดับทีมโปรดในบอลโลก 2022

avatar
fun88
10 อันดับทีมโปรดในบอลโลก 2022

ฝรั่งเศสเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกที่ครองราชย์และเข้าร่วมกับบราซิลและอาร์เจนตินาในกระดานเดิมพันในเดือนนี้ ทีมของพวกเขาประกอบด้วยผู้เล่นเก๋าจากชัยชนะในปี 2018 ได้แก่ Kylian Mbappe, Antoine Griezmann และ David Silva เมื่อ 7/1 พวกเขาเป็นทีมที่ใกล้เคียงที่สุดที่จะเป็นทีมเต็ง ทางเข้าfun88 อย่างไรก็ตาม ฝรั่งเศสจะต้องพิสูจน์ตัวเองในอีก 2 ปีข้างหน้า โดยเริ่มจากรอบคัดเลือกยูโร 2020 ในเดือนมิถุนายน


เยอรมนีและสเปนถือเป็นทีมเต็ง 8 คนแรกที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 2022 แต่ทีมจากเยอรมนีแพ้คู่หูที่ทำคะแนนสูงสุด ได้แก่ fan88 ฟิลิปป์ ลาห์ม และจูเลียน แดร็กซ์เลอร์ และตอนนี้เป็นทีมเต็งอันดับสองในการผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในขณะเดียวกันชาวสเปนได้พยายามดิ้นรนเพื่อผ่านรอบแบ่งกลุ่มและแคมเปญยูโร 2020 ที่น่าผิดหวัง ทีมหวังที่จะชูถ้วยรางวัลจาก 'รุ่นทอง' แต่หลายอย่างขึ้นอยู่กับฟอร์มของทีมปัจจุบัน


อังกฤษและฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในทีมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่มีสตาร์สตาร์ ทั้งสองมีกองกำลังจู่โจมที่จะทำให้พวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม แต่ตัวเลือกกองกลางของพวกเขานั้นเก่าและไม่สามารถให้ไหวพริบในการโจมตีในระดับเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ ฝรั่งเศสจึงเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยม แต่ก็ไม่ใช่ประเทศโปรด www.fun88.com ชาวอังกฤษสามารถเพิ่มอันดับได้อย่างง่ายดายหากพวกเขาสามารถอยู่เหนือกลุ่มของพวกเขาได้


อิตาลีเป็นอีกทีมที่น่าจับตามอง แชมป์ยูโร 2016 ดึงเอานอร์เวย์มาเสมออย่างยากลำบาก แต่ทีมชาติโปรตุเกสก็ร่วงหล่นไปอยู่อันดับสามหลังจากคว้าแชมป์ยูฟ่า fun 88 เนชั่นส์ ลีก พรสวรรค์รุ่นเยาว์ของ Joao Felix และ Tricao จะมีความสำคัญต่อความสำเร็จของพวกเขา แชมป์ฟุตบอลโลก 4 สมัยของอิตาลีก็เป็นเดิมพันที่ดีเช่นกัน แม้ว่าพวกเขาจะขาดซุปเปอร์สตาร์ที่ทำให้พวกเขาเป็นที่นิยมก็ตาม


ฝรั่งเศสเป็นอีกทีมหนึ่งที่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฟุตบอลโลกในปี 2022 พวกเขาถูกมองว่าเป็นทีมเต็ง 6/1 แต่กองกำลังจู่โจมของพวกเขาขาดดาวในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของยุโรป ตัวเลือกกองกลางของพวกเขายังอายุมากขึ้น พวกเขามีผู้เล่นจำนวนมากที่สามารถเปลี่ยนเกมได้ fun88 login ทีมจะต้องพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกภายในปี 2022 ดังนั้นเรามาดู 10 อันดับทีมโปรดของฟุตบอลโลกในปี 2022 กัน


ด้วยการป้องกันที่ไม่ย่อท้อและกองหน้าที่น่าประทับใจ เยอรมนีเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับทัวร์นาเมนต์ในปี 2022 หลังจากการรณรงค์ยูโร 2020 ที่ย่ำแย่ fun88 ทีมมีโอกาสที่ดีที่จะไปถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกและจะเป็นที่โปรดปรานในรอบแบ่งกลุ่ม หากทำได้ โอกาสสูงมากที่จะชนะการแข่งขัน พวกเขาควรเป็นตัวเลือกที่ดีในช่วงแบ่งกลุ่ม


collect
0
avatar
fun88
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more