logo
logo
Sign in

Legacy Riverside Hoa Binh

avatar
legacyriverside
Legacy Riverside Hoa Binh

Covid-19 xuất hiện khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng mạnh và xu hướng Staycation (du lịch không cần phải đi xa) thịnh hành. Nhu cầu sở hữu không gian nghỉ dưỡng wellness (du lịch chăm sóc sức khỏe) mở ra cơ hội cho chủ đầu tư, nhà đầu tư thứ cấp. Những resort ven đô sở hữu mật độ cây xanh và mặt nước lớn, không gian yên bình giữa thiên nhiên, mật độ cư dân thấp là lựa chọn của nhiều người.Tại thị trường Hà Nội, xu hướng bất động sản wellness được giới đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời, dễ chuyển nhượng. Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, sở hữu ý tưởng sản phẩm đột phá thu hút nhà đầu tư.


Đại diện chủ đầu tư dự án Legacy Riverside cho biết, dự án đáp ứng tiêu chí “an toàn – an tâm – an nhàn” ngay cả trong mùa dịch, lấy con người làm trung tâm, trong bối cảnh sức khỏe được xem tài sản đắt giá nhất. Dự án thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe miền Bắc.


Legacy Riverside Hòa Bình – bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại Hòa Bình.


Legacy Riverside cách trung tâm Hà Nội khoảng một giờ lái xe, tọa lạc trên độ cao 180 – 200 m so với mực nước biển. Dự án sở hữu cảnh quan sinh thái với thảm xanh thực vật phong phú được tạo nên bởi 2.000 ha rừng tự nhiên, lưng tựa núi, hồ trước mặt.


Chủ đầu tư kỳ vọng mang đến cuộc sống trong lành và chất lượng, là món quà sức khỏe từ thiên nhiên, cho trải nghiệm sống nghỉ dưỡng thượng lưu. Legacy Riverside mang đến trải nghiệm chạm tay vào mây trời, hòa mình vào sắc xanh rực rỡ của thiên nhiên cho những ai muốn được trải nghiệm khi đặt chân đến phố núi Lương Sơn, Hòa Bình.Không gian sống ở Legacy Riverside.


Chủ đầu tư cho biết thêm, chọn Legacy Riverside là lựa chọn những giây phút nghỉ ngơi yên bình, tái tạo năng lượng, trong không gian yên tĩnh. Chủ nhân được tận hưởng cuộc sống giữa mảng xanh rộng lớn với hơn 100 tiện ích trong một hệ sinh thái toàn diện, hướng đến năng động, hiện đại và bền vững.


Hồ điều hòa Nhật Hạ, bể bơi vô cực, nhà hàng, tổ hợp trung tâm văn hóa thương mại, đài vọng cảnh, khu ẩm thực, con đường thổ cẩm… hứa hẹn mang đến trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe. Qua đó giúp chủ nhân nghỉ ngơi, thư giãn, cảm nhận những cảm giác mới mẻ đan cài giữa sắc xanh tự nhiên với nét văn hóa bản địa truyền thống.


Legacy Riverside sở hữu không gian yên bình giữa thiên nhiên.


Tổng hòa giá trị của địa thế, không gian, kiến trúc tạo nên không gian xanh đa tầng, là một liệu pháp “detox” cân bằng giữa sức khỏe và tinh thần. Legacy Riverside hứa hẹn không chỉ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Hòa Bình mà còn đem lại giá trị kép, vừa an cư vừa nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

 

inh thự 1000m2 phân khu The Azura mang đến định nghĩa mới về phong cách sống của giới thượng lưu, một “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng với những tiêu chuẩn đề cao giá trị duy mỹ, cảm xúc.

Legacy Riverside là dự án bất động sản nghỉ dưỡng khiến bao người say đắm, được mong chờ là ngôi nhà thứ hai lý tưởng. Tại đây hiện hữu chất sống sang, nhịp sống sành với tiện ích “độc bản” đắt giá kiến tạo và nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân. Là sản phẩm bất động sản hiếm có khó tìm, dự án Legacy Riverside nói chung và dinh thự 1000m2 thuộc phân khu The Azura nói riêng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn, giá trị sản phẩm liên tục tăng mạnh theo thời gian nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội mà giới thượng lưu săn lùng BĐS hàng hiệu không thể bỏ qua.


collect
0
avatar
legacyriverside
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more