logo
logo
Sign in

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

avatar
baohanhdienmay
Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux được biết đến là đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux chính hãng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi cam kết uy tín, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý với chế độ bảo hành lâu dài. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật về tất cả các loại máy giặt Electrolux. Trung tâm tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với công việc nên cam kết có thể xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả mọi sự cố.

Đặc biệt, Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux cũng có đầy đủ chế độ bảo hành cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nếu quý khách cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ sửa chữa thì hãy gọi ngay đến hotline 0394.245.999 – 02437.505.999 của chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm để được hỗ trợ tận tình.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được:

  • Phục vụ nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 – 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng để kiểm tra và sửa chữa máy giặt cho quý khách.
  • Làm việc cùng những kỹ thuật viên giỏi nhất, có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết có thể sửa chữa, khắc phục các lỗi ở máy giặt nhanh chóng.
  • Giá dịch vụ hợp lý nhất, không chặt chém, không nâng giá trong bất cứ trường hợp nào. Cam kết chỉ thu tiền khi máy đã hoạt động bình thường.
  • Đảm bảo luôn làm việc đúng giờ, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Khách hàng có thể kiểm tra tem bảo hành, nguồn gốc linh kiện khi thợ thay thế để yên tâm hơn.
  • Luôn có chế độ bảo hành dịch vụ, linh kiện cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.


#sửa_máy_giặt_electrolux

#sửa_chữa_máy_giặt_electrolux

#sửa_máy_giặt_electrolux_tại_hà_nộicollect
0
avatar
baohanhdienmay
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more