logo
logo
Sign in

หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุดในพรีมาร์เก็ต

avatar
solth88
หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุดในพรีมาร์เก็ต

หลังจากมีรายได้ 4.59 ดอลลาร์ต่อหุ้นในไตรมาสล่าสุด บริษัทจัดส่งได้โพสต์การซื้อขายล่วงหน้าที่ลดลง 3.1% บริษัทพลาดการประมาณการของนักวิเคราะห์ แต่รายรับเกินความคาดหมาย ถึงกระนั้น การขาดแคลนแรงงานได้ส่งผลกระทบต่อผลกำไรของบริษัท ถึงกระนั้นก็ตาม หุ้นได้กำไรเล็กน้อยในตลาดพรีมาร์เก็ต และขณะนี้เพิ่มขึ้นมากกว่า 5% นี่คือหุ้นที่ทำการเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุดในตลาดล่วงหน้า


ส่วนแบ่งของ FedEx เพิ่มขึ้นมากกว่า 6% หลังจากที่บริษัทรายงานผลประกอบการ บริษัทมีรายได้ 4.59 ดอลลาร์ต่อหุ้นสำหรับไตรมาสล่าสุด แต่กำไรของบริษัทได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนแรงงานหลังจากการระบาดของไวรัสโอไมครอน โควิด-19 GameStop ยังโพสต์ในไตรมาสที่น่าผิดหวัง โดยกล่าวโทษปัญหาห่วงโซ่อุปทานที่ลดลง 7.6% หลังรายงาน สต็อกของ GameStop ร่วงลงมากกว่า 3%


หุ้นของบริษัทส่งของยักษ์ใหญ่ถูกทุบในระหว่างการซื้อขายล่วงหน้าในวันอังคาร ในขณะที่หุ้นทะยานขึ้นกว่า 4% ในวันจันทร์ หุ้นของคู่แข่งอย่าง Amazon, Walmart และ GameStop ลดลงมากกว่า 7% หุ้นของ U.S. Steel ร่วงลงมากกว่า 6% หลังจากการปรับลดรุ่นจาก Piper Sandler แต่มีประกาศสำคัญอื่นๆ รวมถึงการอนุมัติวัคซีนโควิด-19 สำหรับผู้ใหญ่


หลังจบไตรมาส หุ้นของโบอิ้งพลาดความคาดหมายของนักวิเคราะห์ถึง 5 เซนต์ต่อหุ้น แต่พลาดรายได้เนื่องจากการขาดแคลนแรงงานที่เกี่ยวข้องกับการระบาดของไวรัสโอไมครอนจากโควิด-19 ในขณะเดียวกัน GameStop ได้ประกาศขาดทุนรายไตรมาสโดยไม่คาดคิด โดยกล่าวโทษปัญหาห่วงโซ่อุปทาน หุ้นตกลง 7.6% ระหว่างการซื้อขายล่วงหน้า ในระยะยาว ข่าวนี้สามารถช่วยให้บริษัทขนส่งยักษ์ใหญ่ฟื้นตัวจากการต่อสู้ดิ้นรนครั้งล่าสุดได้


ในบรรดาบริษัทต่างๆ ที่ทำการเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุดในตลาดพรีมาร์เก็ต: Delta Air Lines (DAL) และ Joann บริษัทขนส่งยักษ์ใหญ่ระดับโลก tbsbet ประกาศว่าพวกเขาได้บรรลุข้อตกลงในการซื้อเครื่องบินขับไล่ 737 MAX 10 จำนวน 100 ลำ บริษัทยังได้ประกาศขึ้นค่าขนส่งทางทะเล 60 ล้านดอลลาร์จนถึงปี 2564 การเพิ่มขึ้นนี้เกิดจากกระแสลมในห่วงโซ่อุปทาน แม้ว่าเฟดเอ็กซ์จะไม่ได้คาดการณ์ผลประกอบการ แต่หุ้นของบริษัทก็พลาดคำแนะนำการขายสำหรับไตรมาสนี้เช่นกัน


หุ้นหลากหลายขึ้นหรือลง อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าเมื่อเร็วๆ นี้โบอิ้งบรรลุข้อตกลงกับเดลต้าแอร์ไลน์เพื่อซื้อเครื่องบิน 737 MAX 10 จำนวน 100 ลำ แม้ว่าหุ้นจะยังคงอยู่ในการซื้อขายล่วงหน้า แต่ข่าวดังกล่าวจะส่งผลดีต่อผลกำไรของบริษัท แต่รายงานผลประกอบการรายไตรมาสของบริษัทจะสร้างความผิดหวังครั้งใหญ่ให้กับหุ้น


ในการซื้อขายล่วงหน้าของ U.S. Steel ร่วงลงเกือบ 3% หลังจากที่เฟดขึ้นอัตราดอกเบี้ย แม้ว่าหุ้นอาจได้รับผลกระทบจากการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่แนวโน้มการเติบโตของบริษัทยังคงเป็นบวก อัตราผลตอบแทนจากเงินปันผลถือเป็นปัจจัยสำคัญต่อผลการดำเนินงานของบริษัท หากคุณกำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดหุ้น โปรดดูรายชื่อหุ้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามปริมาณcollect
0
avatar
solth88
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more