logo
logo
Sign in

หุ้นทำการเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุด Midday Friday

avatar
fun88
หุ้นทำการเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุด Midday Friday

สต็อก GameStop กลับมาที่การแข่งขันในวันศุกร์แม้ว่าตลาดโดยรวมจะลดลง ที่ตั้งของ Tysons Corner Center แห่งใหม่ของบริษัทมีกำหนดจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปีนี้ ข่าวดังกล่าวส่งผลให้สต็อก GameStop สูงขึ้น 2% ในวันศุกร์ กวาดล้างการสูญเสียครั้งใหญ่ในหนึ่งวัน solarbet บริษัทยังได้ประกาศเปิดตัวตลาดโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ ในวันเดียวกันนั้น เฟดเอ็กซ์เอาชนะความคาดหวังด้านรายได้ของวอลล์สตรีทเนื่องจากการขาดแคลนแรงงาน


สินค้าคงคลังของหุ้นลดลง 10.7% หลังจากที่บริษัทรายงานยอดขายรายไตรมาสที่น่าผิดหวัง อย่างไรก็ตาม อุตสาหกรรมค้าปลีกฟื้นตัวจากการระบาดของโรคโควิด-19 ที่เลวร้ายที่สุด หลังจากข่าวล่าสุด GameStop รายงานยอดขายที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยสำหรับไตรมาสที่สี่ของปีงบการเงิน ขาดทุนในไตรมาสที่สี่ของ บริษัท นั้นใหญ่มาก แต่ บริษัท ยังคงทำกำไรได้ ในขณะที่อุตสาหกรรมค้าปลีกของสหรัฐฯ ฟื้นตัวจากผลกระทบจากการระบาดใหญ่ สต็อกของ GameStop ยังคงเป็นเป้าหมายยอดนิยมสำหรับนักลงทุนรายย่อย


หุ้นของ Joann (NYSE: GME) ลดลง 10.7% หลังจากยอดขายรวมรายไตรมาสที่น่าผิดหวัง ราคาหุ้นของบริษัทปรับตัวสูงขึ้นในเดือนมกราคม แต่ก็ยังเผชิญกับปัญหาระยะสั้นที่สำคัญหลังจากที่ราคาหุ้นพุ่งแตะระดับสูงสุดในช่วงที่ผ่านมา ธุรกิจพื้นฐานกำลังดิ้นรนเพื่อฟื้นตัวจากภาวะถดถอยทั่วโลก และการเสนอขายหุ้น IPO เป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในทิศทางนั้น ในระหว่างนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะซื้อ GameStop ที่พ่ายแพ้เพื่อตอบโต้ข่าวร้ายที่จะเกิดขึ้น


หลังจากการลดลงครั้งใหญ่ในวันพฤหัสบดี หุ้นของ GameStop ลดลงเกือบ 10% ในช่วงการซื้อขายช่วงเที่ยง นอกจากนี้ สินค้าคงคลังของสต็อกลดลงหลังจากที่บริษัทรายงานการเติบโตของยอดขายเล็กน้อยในช่วงไตรมาสที่สี่ของปีงบประมาณ 2564 อย่างไรก็ตาม การสูญเสียของ GameStop นั้นมหาศาล ในที่สุด อุตสาหกรรมค้าปลีกของสหรัฐฯ ฟื้นตัวจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ในช่วงปีนี้


หลังจากที่เฟดขึ้นอัตราดอกเบี้ย หุ้น GameStop ก็ร่วงลง 10.7% หลังจากยอดขายรวมในไตรมาสสี่ที่น่าผิดหวัง สินค้าคงคลังของผู้ค้าปลีกได้รับผลกระทบจากอุปสรรคสูงในการเข้าสู่ธุรกิจวิดีโอเกม อย่างไรก็ตาม ผลกำไรของบริษัทวิดีโอเกมราคาต่ำนั้นเพิ่มขึ้นเกือบ 20% หลังจากข่าวดังกล่าว และผลกำไรได้แรงหนุนจากความสนใจของนักลงทุนในวิดีโอเกม


หุ้นของหุ้นปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เฟดขึ้นอัตราดอกเบี้ยซึ่งทำให้ NASDAQ เพิ่มขึ้นเกือบ 10% แต่หุ้นได้รับแรงกดดันในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ผลกำไรของบริษัทลดลงมากกว่าครึ่งในปีนี้และลดลงในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา ในขณะที่สินค้าคงคลังของบริษัทเพิ่มขึ้นมากกว่า 15% หุ้นยังคงลดลงเพียง 2% ในช่วงเที่ยงวัน


หุ้นของบริษัทเพิ่มขึ้น 3.8% ในวันพฤหัสบดีหลังจากที่บริษัทรายงานผลประกอบการ การเพิ่มขึ้นของหุ้นได้รับแรงหนุนจากข่าวการพนันกีฬาของเซลล์ที่รอดำเนินการในรัฐนิวยอร์ก รายงานอื่นกล่าวว่าการควบรวมกิจการจะสร้าง "คู่ต่อสู้สตรีมมิ่งที่แท้จริง" แอธเลติกยังเผชิญกับลมปะทะระยะขอบ นอกจากนี้ หุ้นทะยานขึ้นมากกว่า 6% ในวันศุกร์ ตลาดจะยังคงไต่ขึ้นในวันศุกร์collect
0
avatar
fun88
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more