logo
logo
AI Products 

Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam

avatar
mintmintonline
Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam

Ngày nay kích thước dương vật là một vấn đề khá được quan tâm không những bởi cánh đàn ông mà cả chị em phụ nữ vì mọi người đều tin rằng kích thước đóng 1 phần không nhỏ trong việc mang lại khoái cảm khi quan hệ với bạn tình. Vậy kích thước cậu nhỏ nam giới Việt Nam thì sao có đáp ứng được nhu cầu của nữ giới hay không.


Hé lộ kích thước cậu nhỏ nam giới Việt Nam

Đường kính và chiều dài của dương vật được bao gồm bằng khái niệm kích thước dương vật. Thông thường các đấng mày râu mong muốn sở hữu cậu nhỏ dài, to, khỏe để chinh phục bạn tình và tự tin hơn trong việc ấy.

Đối với nam giới người Việt Nam, khi đã trưởng thành thì các số đo được thông tin như sau:

+ Chiều dài trung bình khi cương cứng: 11 – 14cm

+ Đường kính trung bình: 2 – 4cm

+ Chiều dài khi chưa cương cứng: 4 – 9cm

Các số liệu thống kê cho thấy đa phần nam giới ở những nước châu Á có cậu nhỏ khiêm tốn hơn so với nam giới ở những nước châu Âu, châu Mỹ. Tuy nhiên Việt Nam không phải là quốc gia có các số đo trung bình quá thấp.


Đường kính của cậu nhỏ có ảnh hưởng đến khoái cảm?

Thực tế, đường kính hay kích thước nói chung của dương vật không hoàn toàn quyết định chất lượng cuộc yêu. Bởi vì giao hợp là quá trình thực hiện hành vi phức tạp bao gồm các yếu tố liên quan đến tâm lý, thần kinh và nội tiết.

Âm đạo của nữ giới có khả năng co giãn với nhiều nếp nhăn. Cho nên trong lúc quan hệ, nó có thể thích ứng với dương vật ở các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, những kỹ năng giường chiếu tất nhiên không dừng lại ở giai đoạn đưa cậu nhỏ vào cô bé của bạn tình.

Nếu nam giới biết cách kết hợp màn dạo đầu thuận lợi, đoạn cao trào hấp dẫn và kết thúc trọn vẹn thì kích thước dương vật không còn là vấn đề quá lớn. Ngoài ra, sự hợp tác của phái nữ trên giường cũng rất cần thiết, để cả hai có cuộc yêu hoàn hảo nhất.

Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/he-lo-duong-kinh-trung-binh-cua-cau-nho-viet-nam.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu


collect
0
avatar
mintmintonline
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more