logo
logo
Sign in

Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất hiện nay

avatar
POS365
Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất hiện nay

Một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất là gì? Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, kiểm tra hàng tồn kho, xem danh sách thông tin khách hàng. Đây là công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nào. Vậy thì bạn đã biết đến những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất? Hãy cùng khám phá những phần mềm đó là gì nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý cửa hàng/doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, quản lý bán hàng, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, triển khai các chương trình hậu mãi,…

Không còn phải mất hàng giờ đồng hồ với rất nhiều sổ sách cồng kềnh hay những biểu mẫu excel trải dài dễ xảy ra sai sót, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết được các yêu cầu trên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác, đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, việc áp dụng phần mềm bán hàng hiện nay giúp ích rất nhiều khi người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ không có mặt trực tiếp tại điểm bán.

Các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

1. POS365

Phần mền quản lý bán hàng POS365 là công cụ đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm kiểm soát kinh doanh bằng cách cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh tức thời.

Quản lý hàng hoá không giới hạn và dễ dàng tra cứu lịch sử xuất – nhập, giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng giúp bạn quản lý tiền quỹ theo từng tài khoản, nắm bắt tình hình thu chi, tồn quỹ. Ngoài ra còn hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giúp ích rất nhiều cho công việc quản lý cửa hàng hiệu quả.

Giá dành cho phần mềm là 1.650.000đ/năm. Khách hàng được dùng thử trong 7 ngày trước khi quyết định sử dụng lâu dài.

2. KiotViet

Kiotviet được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng thông minh nhất, nhờ khả năng kiểm soát các giao dịch buôn bán một cách hệ thống và tạo lập các danh mục khách hàng hay hóa đơn, hàng hóa, giúp cho việc quản lý kinh doanh được đơn giản và thuận tiện hơn.

Một trong những tính năng thú vị của KiotViet là quản lý dữ liệu hàng hóa, được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Chức năng này giúp người dùng có thể theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và quản lý tồn quỹ tương ứng, ngoài ra cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian.

Tham khảo: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất

3. Sapo

Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Đến với Sapo bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phát triển trong việc kinh doanh, nhưng nói về quản lý bán hàng thì nên lựa chọn Sapo POS.

Chính vì vậy mà trước khi lựa chọn dùng đa kênh tại Sapo thì bạn nên hỏi đội ngũ hỗ trợ về những vấn đề này.

Tiếp đến sẽ là đánh giá của mình về những điểm nổi trội của Sapo (Sapo POS) như sau:

 • Tích hợp vận chuyển: kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay như GrabExpress, Giao hàng nhanh, Viettel, VNPost,…
 • Tích hợp sẵn phần mềm quản lý Fanpage Facebook: Giúp quản lý được comment, inbox, và cả đơn hàng.
 • Thanh toán và tạo đơn nhanh.
 • Kết nối được với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, …
 • Bán hàng được ngay cả khi mất internet (mình đã nói ở trên KiotViet)
 • Quản lý tồn kho chi tiết: màu sắc, size, chất liệu…
 • Thống kê số lượng xuất, nhập, tồn chi tiết và chính xác đến từng ngày.
 • Cảnh báo khi loại hàng hóa nào đó sắp hết (việc này vô cùng quan trọng).
 • Hệ thống 20+ báo cáo bán hàng chi tiết và dễ nhìn.
 • Có thể kết nối với smartphone và xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.
 • Cũng giống như KiotViet thì ở Sapo POS cũng có 2 gói cho cửa hàng nhỏ và cho doanh nghiệp.

4. Phần mềm Nhanh,vn

Tương tự Haravan và Sapo, nhanh cung cấp đa dạng các dịch vụ trong đó có Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Nhanh.vn được giới thiệu là phần mềm đa chức năng, có thể cung cấp đầy đủ các tính năng trong việc quản lý bán hàng của các doanh nghiệp như quán lý hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tích điểm, lập báo cáo đúng thời hạn… Ngoài ra, nhanh.vn cung cấp các dịch vụ marketing giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

Trên đây, tôi đưa ra cho các bạn những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất đang được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn mang lại những hiệu quả trong kinh doanh tốt nhất. Đừng quên tham khảo một số bài viết khác của chúng tôi dưới đây:

Review 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Nguồn: Internet

collect
0
avatar
POS365
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more