logo
logo
Sign in

Ke kho hang thanh ly: Co nen mua hay khong?

avatar
Tap doan Onetech
Ke kho hang thanh ly: Co nen mua hay khong?

Nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, các nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế suất,…mọc lên như nấm. Đứng trước nhu cầu kinh doanh nhưng phải tiết kiệm chi phí nên rất nhiều khách hàng đã không khỏi băn khoăn có nên mua kệ kho hàng thanh lý hay không. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được một vài lí do nên và không nên mua kệ kho thanh lý.

Vì sao kệ kho hàng thanh lý lại được nhiều người chọn mua?

Mau ke kho hang thanh lý hiện nay là 1 trong những mặt hàng khá được ưa chuộng. Chúng được nhiều chủ kho lưa chọn bởi lý do đơn giản:

Giá thành kệ cũ thường rất rẻ nên tiết kiệm chi phí

Đây là điều hiển nhiên, kệ thanh lý bao giờ cũng có giá rẻ hơn so với kệ mới. Kệ thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng do không có nhu cầu dùng đến nữa nên muốn thanh lý, bàn giao lại.

Có nhiều phân khúc giá tùy theo tình trạng kệ

Giá thành của kệ thanh lý sẽ dựa vào độ mới của sản phẩm nên có nhiều phân khúc giá. Điều này rất phù hợp cho những chủ nhà kho có vốn đầu tư hạn chế. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ, không nên sử dụng kệ quá cũ sẽ nhanh chóng xuống cấp và bạn lại phải đầu tư lại từ đầu.

Đa dạng kích thước, tải trọng, màu sắc, số mâm tầng

Ưu điểm nổi bật tiếp theo có thể kể đến kệ thanh lý đó là kích thước màu sắc và số lượng mâm tầng đa dạng. Bên cạnh đó, có nhiều mức tải trọng để bạn lựa chọn.

Phù hợp để thay thế các bộ kệ hỏng hóc

Nếu kệ bị hỏng hóc một số thiết bị, một bộ kệ độc lập kệ thanh lý giá rẻ, có thể thay thế vào vị trí của chiếc kệ bị hỏng kia. Đây có thể nói là ưu điểm lớn của loại sản phẩm này.

Mua kệ kho hàng thanh lý ở đâu chất lượng đảm bảo?

Tìm tới các công ty sản xuất và lắp đặt giá kệ

Các công ty sản xuất kệ công nghiệp thường sẽ có lượng hàng tồn kho nhất định. Hoặc đôi khi là bị khách bùng đơn hàng, không lấy hàng nữa. Họ có thể không đăng lên trực tiếp, hoặc nếu họ có đăng thông báo mà bạn lại không biết. Nhưng chắc chắn là sẽ có lượng kệ cần thành lý nào đó. Bạn cứ trực tiếp liên hệ để hỏi rõ thông tin.

Mua kệ kho hàng thanh lý trên các website rao vặt

Đây cũng là những địa chỉ thường được rất nhiều khách hàng tìm đến tìm thấy. Các nhà kho cần sang nhượng, các đồ dùng thanh lý trong đó có giá kệ sẽ được đăng lên các trang website này. Bạn có thể tìm tới các cá nhân chính chủ bán trên đây để hỏi thăm khi muốn mua. Bạn có thể tham khảo các website như: enbac.vn; raovat.vn, chotot.com

Mua kệ kho hàng thanh lý cần lưu ý những gì?

Bạn cần lưu ý một số vấn đề khi muốn mua thanh lý các loại kệ kho chứa hàng như sau:

  • Thứ nhất: Tránh các đơn vị giả danh hàng cũ, không đáng tin cậy. Đây là các đơn vị sản xuất giá kệ mới 100%. Tuy nhiên họ lại đội lốt các đơn vị thanh lý kệ cũ mới đến 95% để lừa dối khách hàng bán hàng kém chất lượng.
  • Thứ hai: Khi mua kệ thanh lý bạn cần xem xét hết sức thận trọng các chi tiết của kệ cũ. Tránh trường hợp mua phải hàng thanh lý giá rất rẻ, nhưng đã quá cũ và hoen gỉ không sử dụng được. Một thời gian sau bạn đã phải thay kệ mới hoàn toàn.
  • Thứ ba: Bạn nên chọn các mẫu kệ hiện đang được sử dụng tại nhà kho lớn vì tại đây các chủ đầu tư thường lựa chọn kệ có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

Trên đây là một vài thông tin về loại kệ kho hàng thanh lý và một số cách giúp bạn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn trong thời gian sắp tới.


collect
0
avatar
Tap doan Onetech
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more