logo
logo
Sign in

Cho thuê Biệt thự Vinhomes Riverside - Khu sinh thái mang đẳng cấp thượng lưu!!!

avatar
Trịnh Mai Hương
Cho thuê Biệt thự Vinhomes Riverside - Khu sinh thái mang đẳng cấp thượng lưu!!!

Vinhomes Riverside được thiết kế với cảnh quan xanh và sông hồ, không gian trải rộng thảm cỏ, cùng hệ thống sông lãng mạn, tạo lên một không gian trong xanh, thanh bình, thoáng mát xua tan mệt mỏi, nơi tuyệt vời để sum họp gia đình và bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần.

 

Mỗi căn Biệt thự Vinhomes Riverside cho thuê đều được ví như “viên kim cương” đa sắc – là trái tim của khu đô thị, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm giải trí thượng lưu và thưởng thức ẩm thực thú vị trên khắp thế giới.

1. HỒ BƠI CAO CẤP

Xuất phát từ mong muốn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu vui chơi, thư giãn và thú vui luyện tập môn thể thao bơi lội của cư dân, Vinhomes Riverside đầu tư xây dựng 2 cụm hồ bơi ngoài trời sang trọng, tiện nghi. Trong đó, Cụm hồ bơi No.1 nằm trong khuôn viên Khu Biệt thự Bằng Lăng, có diện tích 4.500 m2, gồm 2 bể bơi: bể người lớn rộng 270 m2 (30m x 9m), sâu 1,2m – bể trẻ em rộng 250 m2, sâu 0,6 m; Cụm hồ bơi No.2 nằm trong khuôn viên Khu Biệt thự Hoa Sữa, có diện tích 1.500 m2, gồm 2 bể bơi: bể bơi người lớn rộng 280 m2, sâu 1,2 m – bể bơi dành cho trẻ em rộng 70 m, sâu 0,6 m…


2. SÂN TENNIS

Không chỉ dẫn đầu về số lượng các sân tập thể thao được thiết kế ngay trong khuôn viên khu đô thị, những biệt thự Vinhomes Riverside cho thuê còn được đánh giá là Khu Đô thị Sinh thái có hệ thống sân luyện tập – thi đấu thể thao đẹp, lãng mạn và độc đáo nhất tại Việt Nam. Nổi bật lên trong số đó là 06 sân tennis rộng rãi, thoáng mát trước Trung tâm Thương mại Vincom Center Long Biên.


3. SÂN BÓNG ĐÁ & BÓNG CHUYỀN

Nằm trong khuôn viên khu thể thao phức hợp Vinhomes Riverside sôi động, đối diện Trung tâm Thương mại Vincom Center Long Biên, liền kề với 6 sân tennis và rất gần với hồ bơi. Hai sân bóng đá Mini hiện đại, tiện nghi sẽ mang tới cho cư dân những điều kiện tốt nhất để luyện tập, vui chơi và thi đấu giao lưu.


4. VINHOMES GOLF CLUB

Xuất phát từ mong muốn xây dựng Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside trở thành khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp quốc tế – nơi cư dân được vui sống và thụ hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích, tiện nghi sang trọng. Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside đã đưa “Vinhomes Golf Club” – sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế đi vào hoạt động


5. VINHOMES HEALTH CLUB

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng các liệu trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên sâu, Vinhomes Health Club mang tới cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp… cùng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chương trình rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn 5 sao.


Vinhomes Riverside là cộng đồng của những gia đình thành đạt, đẳng cấp nên việc yêu cầu chất lượng dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng cao là điều hiển nhiên. Sống tại Khu đô thị cao cấp bậc nhất này quý khách hàng không phải tốn nhiều thời gian để đi tìm những dịch vụ tiện ích bên ngoài. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi lựa chọn thuê biệt thự Vinhomes Riverside .

collect
0
avatar
Trịnh Mai Hương
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more