logo
logo
Sign in

Cho thuê nhà Vinhomes Riverside - Cập nhật mới nhất

avatar
Tanlonghomes
Cho thuê nhà Vinhomes Riverside - Cập nhật mới nhất

Vinhomes Riverside là một khu đô thị cao cấp tại quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Nằm bên bờ sông Hồng và được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng, Vinhomes Riverside bao gồm nhiều loại hình nhà ở như biệt thự, liền kề và căn hộ cao cấp. Biệt thự Vinhomes Riverside được xây dựng trên diện tích đất lớn, với nhiều tiện ích và dịch vụ sang trọng như hồ bơi, sân golf, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, khu thương mại, nhà hàng, quán café... là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Thông tin cho thuê nhà Vinhomes Riverside

Thiết kế của các biệt thự tại Vinhomes Riverside được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại và sang trọng, mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Riverside có thiết kế độc đáo và khác biệt, tuy nhiên chúng thường có những đặc điểm chung như:

Diện tích: Biệt thự Vinhomes Riverside có diện tích từ 111m2 đến 600m2.

Số tầng: Hầu hết các căn biệt thự có từ 2 đến 4 tầng.

Phòng ngủ: Các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside có từ 3 đến 6 phòng ngủ.

Phòng khách: Phòng khách rộng rãi, sáng và thoáng với cửa kính lớn nhìn ra khu vườn hoặc sông Hồng.

Tiện nghi: Các căn biệt thự được trang bị nội thất cao cấp, hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi riêng, sân vườn, garage để xe, hệ thống điện và nước đầy đủ.

Khu vực xung quanh: Biệt thự Vinhomes Riverside được xây dựng bên cạnh sông Hồng, được bao quanh bởi khu vườn cây xanh, có nhiều tiện ích như sân golf, sân tennis, hồ bơi, phòng gym, khu mua sắm, trường học, bệnh viện...

Tổng thể, thiết kế của biệt thự Vinhomes Riverside rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mỗi cư dân.

Xem thêm: Cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside là bao nhiêu?

Giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside tùy thuộc vào diện tích, vị trí, thiết kế và tiện ích của căn nhà. Tuy nhiên, thông thường giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside dao động từ khoảng 35 triệu đồng/tháng đến hơn 200 triệu đồng/tháng. Các căn biệt thự có diện tích lớn hơn, nằm ở vị trí đẹp và có nhiều tiện ích sang trọng thường có giá thuê cao hơn. Ngoài ra, giá thuê có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của thị trường.

Xem thêm: Mua bán biệt thự Vinhomes Riverside

collect
0
avatar
Tanlonghomes
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more