logo
logo
AI Products 

Thi công chống tấm uy tín và chất lượng

avatar
nguyễn văn vinh
Thi công chống tấm uy tín và chất lượng


 Nhà cũ sau một thời gian sử dụng nếu không thi công chống thấm sẽ gây ra hiện tượng nứt, nấm mốc phát triển. Không phải ai cũng có điều kiện để mua nhà mới hoặc sửa sang bảo dưỡng lại toàn bộ căn nhà trong quá trình sử dụng. Ngôi nhà cũng như như các đồ vật, thiết bị khác đều có độ bền và tuổi thọ của nó. Hãy thử nghĩ xem, ngôi nhà đã sử dụng lâu năm sẽ xuống cấp như thế nào ? Rất tệ phải không nào, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ và thiệt hại không nhỏ về tài chính. Chính vì vậy, nên thi công chống thấm cho nhà cũ để tăng độ bền của ngôi nhà hơn.

Nguyên nhân gây thấm dột

- Do các vết răn nứt tường xảy ra ở phía bên ngoài, theo đường nứt đó nước mưa dễ dàng ngấm vào bên trong.

- Do phía tường bên ngoài không được bảo vệ chắc chắn hoặc không được phủ lớp sơn chống thấm nào. 

Dùng các vật liệu xây dựng kém chất lượng.

- Trong nhà xuất hiện các vết răn nứt cổ trần nguy cơ tường bị thấm nước rất cao và thấm ở diện rộng.

- Tại các vị trí thoát nước như sàn, hộp kỹ thuật, giáp lai tường nhà, rãnh nước trên mái sàn,… bị ẩm nước lâu ngày sẽ hình thành các vết loang lổ, nấm mốc.

Những hạng mục cần thi công chống thấm cho nhà cũ

Khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh

- Khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nước. Hơn nữa theo kiến trúc nhà hiện đại thì khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật. Nơi có rất nhiều ống, dây dẫn thông tầng. Nhà tắm lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể sục, lavabo, đường nóng lạnh,… nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà.


collect
0
avatar
nguyễn văn vinh
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more