logo
logo
Sign in

hóa chất methanol 99.5 mua ở đâu tp hcm?

avatar
Tran Quang
hóa chất methanol 99.5 mua ở đâu tp hcm?

hóa chất methanol 99.5 mua ở đâu tp hcm? Cơ sở nhập khẩu hóa chất methanol phuy nhựa 99.5%

Công Ty TNHH Sx Tm Quang Trung – Công ty chuyên mua phân tử methanol phuy nhựa tinh khiết (ở 15 oC). Hóa chất methanol phuy sắt hàng Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc,. Giảm chi phí với nguồn hàng trực tiếp giá xưởng chỉ từ 16.00đ/kg.

đơn vị nhập khẩu hóa chất methanol tại tp hồ chí minh

Công ty Hóa Chất Quang Trung mua cồn công nghiệp methanol tại tp hồ chí minh

MOQ thấp, có OEM/ODM Đơn vị QuangTrungChem có sứ mệnh cung cấp cho các doanh nghiệp trải nghiệm mua hàng, chất lượng phục vụ uy tín nhất. Tận tâm chuyên nghiệp, trên mức hài lòng.

Đơn vị dung môi methanol phuy sắt nhập khẩu

methanol phuy nhựa cho HPLC, GTE 99,9% – methanol 99.5, cho HPLC, GTE 99,9%. Cồn công nghiệp methanol phuy nhựa tinh khiết dùng để chạy sắc kí lỏng, trong phòng thí nghiệm.

QuangTrungChem tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu và là nguồn cung cấp methanol 99.5 tinh khiết, cồn công nghiệp methanol phuy sắt đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sỉ – lẻ của quý khách hàng trên toàn quốc.

Tổng quan về methanol phuy nhựa

Tính chất vật lí dung môi methanol

Là dạng lỏng tinh khiết, dễ hóa hơi, nhẹ hơn nước và cồn dược dụng ethanol, tan hoàn toàn ở nước, không mùi. Khi hít phải có cảm giác xốc mũi. Methanol phuy nhựa là một phân tử phân cực và cháy với ngọn lửa màu xanh. Ở điều kiện ánh sáng đủ, gần như không thể nhìn thấy ngọn lửa.

– khối lượng riêng của methanol phuy nhựa: 0,7918 g/cm3

– Khối lượng phân tử: 32,04 g/mol

– Nhiệt độ hóa hơi: 64,7 oC

– Áp suất hơi: 13,02 kPa ( ở 15oC)

Kí hiệu hóa học methanol

công thức hóa học methanol và kí hiệu hóa học methanol

công thức hóa học methanol phuy nhựa và kí hiệu hóa học methanol phuy sắt

dùng methanol phuy sắt trong công nghiệp

cồn công nghiệp methanol phuy nhựa được tiêu dùng chủ yếu trong công nghiệp in, công nghiệp dệt may và công nghiệp điện tử.

cồn công nghiệp methanol được dùng làm chất tẩy rửa, làm sạch máy móc công nghiệp, khử trùng vệ sinh thiết bị sản xuất. Ngoài ra, chất methanol phuy nhựa còn được dùng như phụ gia chống đông vì nhiệt độ đóng băng thấp.

hóa chất methanol phuy nhựa được dùng để điều chế một số hợp chất hữu cơ như: ethyl, diethyl ether, ethyl ester,…

hợp chất methanol phuy sắt ở sản xuất đầu vào sinh học:

hóa chất methanol phuy sắt được dùng để pha xăng, nhiên liệu khí đốt sạch, không khói.dung môi hóa chất methanol là nguyên liệu cho ngành giao thông chuyên chở, tạo metyl tert- butyl ete để pha vào làm tăng tỉ số octan thay cho tetraetyl chì – một chất nguy hiểm cho môi trường.

Ứng dụng làm pin nguyên liệu cung cấp hydrogen.

trong phòng thí nghiệm

Ngoài là một sản phẩm công nghiệp lợi ích cao, methanol còn đựơc ứng dụng tại các phòng xét nghiệm, trong trường học. Phân tử hóa chất methanol phuy nhựa phổ biến dùng ở phòng thí nghiệm, đặc biệt dùng để chạy sắc ký lỏng, nâng cấp HPLC, chạy phổ UV-VIS.

methanol phuy sắt cho hệ thống xử lí nước thải

phân tử methanol phuy sắt dùng trong khử trùng nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Tại một số nhà máy xử lý nước thải, một lượng nhỏ chất methanol phuy sắt được đổ vào nước thải để để phụ trợ cho quá trình xử lý, ví dụ như cung cấp hữu cơ để nuôi lợi khuẩn.

hóa chất methanol cung cấp hydro cacbon cho vi khuẩn và khử nitơ. Hóa chất methanol phuy nhựa chuyển đổi nitrat thành nitơ để giảm quá trình nitrat hóa nhạy cảm của tầng ngậm nước.

tiêu dùng phổ biến tại sản xuất formalin, andehit formic và axit axetic,..

Đóng nhiệm vụ quan trọng ở ngành sơn, in ấn, chất chống đông lạnh, làm đầu vào cho các bếp lò nhỏ, cung cấp đầu vào đông cơ đốt.

Hóa chất cồn công nghiệp methanol phuy nhựa được ứng dụng phổ biến trong pha chế, có thể thay thế xăng.

methanol 99.5 bán ở đâu? Mua methanol ở đâu với giá tại kho?

Hóa chất methanol là loại dung môi công nghiệp gốc dầu chủ chốt, được dùng tại nhiều ngành công nghiệp sản xuất sơn, in ấn. Tuy nhiên, hóa chất chất methanol phuy nhựa bán ở đâu uy tín chất lượng, có giấy OEM chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giá rẻ nhất luôn là một chủ đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

giao hàng cồn công nghiệp tại Bình Dương

giao hàng cồn công nghiệp tại Bình Dương

Đơn vị XNK Quang Trung tự hào là một tại những doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối tới thị trường hóa chất methanol, hóa chất methanol 99.5 tinh khiết 99.5%. Công ty XNK Quang Trung có sứ mệnhđáp ứng được phần lớn các nhu cầu mua bán từ sỉ số lượng lớn cho đến lẻ.

Quy cách đóng gói methanol 99.5

methanol phuy nhựa 163kg

Hóa chất methanol 99.5 tại Hóa Chất Quang Trung có xuất xứ đa dạng: Indonesia, Malaysia, Ả rập xê út với quy cách đóng phi (163kg/phi). Nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh sản phẩm tinh khiết cùng với hệ thống xe vận chuyển đa dạng từ 600kg – 5T.

phuy cồn công nghiệp methanol 163kg

phuy cồn công nghiệp methanol phuy nhựa 163kg

XNK Quang Trung có trách nhiệmsẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng sau 2H cùng chính sách hậu mãi cực tốt.

Chính sách giao nhận dung môi methanol phuy sắt tại Tp Hồ Chí Minh

1. Phạm vi áp dụng:

Quý Công Ty có địa chỉ tại nội thành TP.HCM

2. Thời gian khách hàng đặt hàng và nhận hàng:

  • Trước 13h00 : Hóa Chất Quang Trung tiến hành giao nhận ở vòng 2 tiếng.
  • Sau 13h00: nhận hàng trước 13h00 hôm sau

3. Các tiêu chí khác

Khách hàng lưu ý chính sách giao hàng 2H chỉ áp dụng cho các đơn hàng đạt giá trị từ 5.000.000đ.

Đơn hàng giao hàng nhanh 2H cần thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

Miễn phí vận chuyển

QuangTrungChem lớn mạnh được như hiện nay là nhờ cách làm đúng, giá cả hợp lý và cốt yếu là chính sách miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi. Cơ sở Hóa Chất Quang Trung luôn tự tin về sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp ở khâu giao nhận hàng hóa của QuangTrungChem.

đội ngũ xe tải giao hàng tại quangtrungchem

đội ngũ xe tải giao hàng tại quangtrungchem

Đội ngũ giao hàng ô tô, xe máy sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tại vòng 24H với đơn nội thành và 48H đối với đơn đi tỉnh. Quý khách được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm và đổi trả sản phẩm trong suốt quá trình dùng hàng nếu sản phẩm không uy tín chất lượng như cam kết.

Công ty Hóa Chất Quang Trung luôn là điểm tựa vững chắc, đáng tin nhất và luôn luôn đúng giờ. QuangTrungChem rất mong nhận được sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

collect
0
avatar
Tran Quang
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more