logo
logo
Sign in

mua xylene ở Dĩ An? Địa chỉ cung cấp dung môi xylene nhập khẩu chính hãng

avatar
Tran Quang
mua xylene ở Dĩ An? Địa chỉ cung cấp dung môi xylene nhập khẩu chính hãng

Xylene là gì?

Xylen là chất lỏng màu trong suốt. Là một hydrocacbon hữu cơ và dễ bay hơi.

Hóa chất xylene được dùng trong trong đa dạng ngành nghề công nghiệp bao gồm y khoa, dược phẩm và công nghiệp nhựa

Dung môi Xylene được ứng dụng cho các hóa chất tẩy rửa ở hầu hết đơn vị sản xuất hóa chất công nghiệp, thứ làm cho sạch, tẩy rửa các hóa chất khác. Tiền thân của polyester, nhựa arcylic, in ấn,.

Xylene được đặt tên của từ xi-lông, tên xy-long trong tiếng Hy Lạp tức là "gỗ", bởi vì Xylen được tìm thấy trong gỗ thô.

CTHH của Xylene là C8H10, hay rõ ràng hơn là C6H4(CH3)2.


những tên gọi khác của Nó là đimetyl benzen, metyl toluen, xylol và xylen. Cấu trúc của Xylene bao gồm hai nhóm -CH3 gắn vô một vòng Benzen.

các đồng phân của Xylene

Hóa chất Xylene mang ba đồng phân cốt yếu được gọi là o-xylene meta-xylen và para-xylene.

báo giá chất xylene tại Đà Nẵng


meta-xylen là 1 thành phần cốt yếu của xylen . Para-xylene nổi bật mang 1 số chuyên dụng cho ngành sản xuất nhựa.

một số tính chất của Xylene

Tinh chất vật lí

  • Đặc trưng o-xylene
  • Trọng lượng 106,16 g/mol
  • Điểm sôi 144 °C
  • Điểm nóng chảy -47,4 °C
  • Điểm chớp cháy 17 °C
  • Trọng lượng riêng 0,88 g/mL

Xylen ko hòa tan trong nước, tan được trong các dung môi gốc ester. Chúng nặng hơn methanol nhưng nhẹ hơn nước nên sẽ nổi trên mặt nước. Nó dễ cháy ở nhiệt độ phòng.

Xylene nặng hơn không khí. Nó là 1 yếu tố lỏng dễ bay. Hương thơm ngọt ngào nhưng gây cảm giác khó chịu của xylen như một lời trước về tính độc hại của nó.

là vì sao Xylene bị cấm dùng ở sản xuất nước hoa?

Xạ hương Xi-lông hay Musk Xylol được ứng dụng cho rộng rãi như thứ nước hoa. Tuy nhiên, khi phát hiện ra độc tố của nó có hại đến sức khỏe con người. Xạ hương Xylene dường như bị cấm tại phổ biến quốc gia do quy định của IFRA (Hiệp hội mỹ phẩm quốc tế).

Xylen có thể P/ứ với acid và là chất oxy hóa mạnh.

Tác dụng của Dung môi Xylene

Xylen là 1 trong các dung môi được sản xuất từ dầu thô. Có đa dạng phương pháp sử dụng xylen, cả ở thể thuần khiết và ở dạng những hợp chất. Nó được ứng dụng cho phổ biến trong 1 số ngành công nghiệp cũng như trong nha khoa và y tế.

Trong phòng thí nghiệm

Trong mô học, xylen được dùng để xử lý và nhuộm những mô bào. Các mô tế bào này sau đó mang khả năng được dùng kính hiển vi. Điều này hỗ trợ các công nghệ viên mô bệnh học xem xét các mô để xác định dấu hiệu của bệnh.

Trong ngành công nghiệp

báo giá dung môi xylene tại Vũng Tàu

1 trong các vận dụng cốt yếu của xylen là thành phần bôi trơn, và nó được ứng dụng trong dầu thủy lực.

Đặc trưng làm tan mạnh mẽ của Xylen được sử dụng trong in ấn, sản xuất các sản phẩm từ cao su và tẩy trắng vải da, dép da.

Xylene là một thành phần của thành phần không thể thiếu của nghề pha sơn và thành phần pha loãng sơn hiệu quả. Thứ đánh bóng, sáp, chất chống đông, thứ sản xuất chất kết dính, thậm chí cả xăng và thuốc lá.

Xylen được ứng dụng trong trong 1 số mẫu keo. Xylene cũng được ứng dụng trong sản phẩm chứa thành phần thuốc tẩy.

những áp dụng phụ của xylen bao gồm việc bỏ nó vào thuốc trừ sâu và thứ tiệt trùng.

dung môi xylene

Xylene là chất pha loãng sơn rẻ không?

Bạn cần một dung môi sử dụng pha loãng hay loại bỏ sơn hiệu quả thì có thể dùng xylen. Để tẩy sạch sơn bằng xylen an toàn, hãy dùng khu vực tránh khỏi nguồn điện an toàn và tại khu vực thông thoáng.

Acetone mang phải là thành phần thay cho Xylen không?

CTHH của xylen là CH, trong khi Công thức cấu tạo của axetone là CHCO. Xylen và axetone là 2 chiếc dung môi khác nhau, trong đó xylen là dung môi có giá thành cao hơn. Còn aceton là hóa chất giá thành thấp hơn.

Xylene sở hữu khả năng được ứng dụng trong yếu tố pha loãng sơn mài không?

Xylen có khả năng pha loãng phổ thông cái vecni, chất kết dính, chất chống rỉ, sơn hiên & sàn. Ngoài tác dụng tẩy rửa một số yếu tố kết dính, Xylene còn là hóa chất lý tưởng để làm cho sạch công cụ, đồ vật sau lúc sử dụng.

quý khách có thể làm sạch Sơn epoxy bằng Hóa chất Xylene không?

Epoxy có thể bị tẩy hoặc mất màu do nhóm hydrocacbon thơm và chất hòa tan sơn khác. Lựa chọn thấp hơn là thử methanol thay thế cho Xylen để tẩy sạch epoxy khỏi gỗ hoặc bê tông.

Hóa chất Xylene sở hữu tác dụng gì trong lĩnh vực sơn?

Xylen với khả năng khiến sạch rộng rãi loại bề mặt bằng Xylen như các vết dầu mỡ, nhựa, men và keo.

So sánh với những hóa chất khiến cho loãng sơn khác, chẳng hạn như toluen. Hóa chất này với một số điểm hay.

Ngoài tác dụng gột rửa một số thứ kết dính, Xylen còn là dung môi hoàn hảo để làm cho sạch phương tiện, thiết bị sau lúc sử dụng

ứng dụng của Para-xylene phổ quát

Paraxylen là một trong ba đồng phân của xylen. Nó với khả năng được tạo ra bằng phương pháp kết tinh và hấp phụ.

Việc áp dụng paraxylene như 1 nguyên liệu đầu vào để sản xuất một vài hóa chất khác. 1 Trong những ứng dụng chính của paraxylen là trong tổng hợp nhựa.

Điều này khiến cho para-xylene quan yếu trong sản xuất polyethylene terephthalate, hoặc PET.

Paraxylen được dùng công nghiệp để đáp ứng axit terephtalic, hoặc TPA và dimethyl-terephthalate, hoặc DMT. Ba hóa chất này sau ấy được dùng sản xuất để đáp ứng PET.

PET là yếu tố chính trong các loại sợi và màng nhựa khác nhau. Nó được biết tới là một chất cốt yếu của chai bằng nhựa, chai đựng thứ gột rửa, chai đựng những thành phần tẩy rửa gia dụng và đồ trang điểm khác nhau.vv

một trong những công dụng của para Xylen có thể kể đến như tổng hợp PTA, nó cũng dùng sản xuất cyclohexanedimethanol để tạo ra các hợp yếu tố khác như terephthaloyl clorua làm phổ biến cái nhựa polymer khác nhau.

Tính linh hoạt và có thể dùng rộng rãi của para Xylen đảm bảo nhu cầu chuyên dụng trong của nó trên thị phần.

Công dụng của acid p-xylen-2-sulfonic

axit p-xylen-2-sulfonic, còn được gọi là acid 2,5-Dimethylbenzenesulfonic, là 1 yếu tố lưu huỳnh có chứa xylen. Nó được coi là một axit sulfonic và được xem là một yếu tố độc hại.

axit p-xylen-2-sulfonic hòa tan trong ethanol. Nó được điều chế dưới dạng bột kết tinh màu trắng. Không có nhiều ứng dụng phổ quát cho acid p-xylen-2-sulfonic.

acid p-xylen-2-sulfonic chính xác được ứng dụng trong vai trò là thuốc thử để xác định nồng độ cholesterol trong huyết thanh.

1 số lưu ý khi dùng Dung môi Xylene an toàn

trong khi xylen phục vụ cho phổ biến mục đích và chuyên dụng cho nhiều ngành công nghiệp. Nó cũng đi kèm có các rủi ro riêng đối sở hữu các người khiến việc chặt chẽ với hợp thành phần hóa học này.

trẻ con bị ảnh hưởng bởi Xylen hơn người lớn, vì thế cần phải đặc trưng kỹ càng để ngăn đề phòng phơi nhiễm của chúng.

các rủi ro chủ yếu của việc tiếp xúc với xylen bao gồm những ảnh hưởng do hít phải hoặc tiếp xúc với da hoặc mắt.

Hóa chất Xylene ko được phân cái là chất gây ung thư. Nó được coi là thành phần gây hư nhược hệ thần kinh trung ương. Có nghĩa là nó khiến chậm hệ thần kinh trung ương.

Hít phải Xylen mang khả năng gây chóng mặt, buồn nôn, chết giả, nhức đầu và thậm chí nôn mửa.

Suy giảm nhãn quang cũng sở hữu khả năng do xúc tiếp mang xylen. Những triệu chứng nguy hiểm khác có thể bao gồm loạn nhịp tim và phù phổi.

mặc dù vẫn chưa với thông tin rõ ràng Xylene gây ra độc tính trong cơ thể như thế nào, nhưng những nhà khoa học cho rằng nó với khả năng là do hàng đầu hòa tan trong thứ béo cao.

Bằng cách này, nó mang khả năng hòa tan với lipid trong màng tế bào tâm thần, và kết quả là với khả năng ảnh hưởng xấu tới những protein tế bào não.

Xylen cũng gây rủi ro cho da và mắt và được coi là chất gây kích ứng da. Da mau chóng tiếp thu Dung môi Xylene thông qua quy trình thẩm thấu.

Bởi vì xylen rất hiệu quả trong việc tẩy rửa yếu tố béo. Bất kỳ sự tiếp xúc nào có da cũng sẽ với tác dụng tương tự. Điều này mang khả năng dẫn đến khô, nứt da và viêm da.

giả dụ xylen xúc tiếp sở hữu mắt, nó với khả năng khiến cho hỏng giác mạc. Điều quan trọng là phải đeo kính bảo hộ lúc làm cho việc sở hữu xylen.

Bất kỳ việc nuốt phải bằng mồm phải cần được chóng vánh đưa tới trọng tâm y tế.

xúc tiếp lâu sở hữu xylen sẽ dẫn tới rủi ro lớn hơn. Ngay cả lúc ngửi nó cũng mang khả năng ảnh hưởng đến các cơ quan chính yếu. Những giải pháp kiểm soát an ninh tốt nhất mà quý khách có thể thực hành đối với Xylen là dùng trong 1 môi trường thông gió phù hợp.

Mặt nạ khí độc lúc cần thiết; và đeo kính bảo vệ mắt phù hợp, bao tay, áo quần bảo hộ và tạp dề.

Nạn nhân ko may nhiễm phải cần được đưa ra khỏi nơi ô nhiễm và cần được tương trợ y tế. Là vì xylen nặng hơn ko khí nên nó sở hữu khả năng cư trú trong những khu vực trũng, thấp, sát mặt đất.

do đó, nên di dời người bị ra khỏi các khu vực thấp

bên cạnh đó, bất kỳ khí xylen nào bị mắc kẹt trong quần áo cũng mang khả năng tác động đến con người.

những người khiến cho việc thường xuyên có xylen nên được khám sức khỏe định kỳ và theo dõi cơ thể.

mua xylene ở Dĩ An? Địa chỉ cung cấp dung môi xylene nhập khẩu chính hãng

dung môi xylene mua ở đâu tphcm

mua hóa chất xylene tại Bình Dương


Hóa chất Quang Trung hiện nay đang là đơn vị nhập khẩu & phân phối chất xylene nhập khẩu malaysia chính hãng có đầy đủ giấy tờ hải quan. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn báo giá chất xylene tại Tphcm hay các tỉnh thành thuộc Bình Dương, Hồ Chí Minh,vv. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn miễn phí.

Có 2 loại Xylene chính tại thị trường Việt Nam hiện nay là: xylene công nghiệp và xylene tinh khiết dùng cho sản xuất thuốc và phòng thí nghiệm

1. Kiểm nghiệm dành cho hóa chất Xylene tinh khiết 98% ở 20 oC do Cồn Quang Trung cung cấp:

Thử nghiệm (GC): 98,89%Nước: 0,02%P-xylen đạt: 22,02%Hàm lượng Benzen: <0,01%M-xylene đạt: 46,67%Hàm lượng Toluene: <0,01%O-xylene đạt: 13,73%Tổng số chất thơm C9: <0,01%Etyl Benzen: 17,47%Không phải hương liệu: <0,04%Dư lượng sau khi bay hơi: <10 ppmKhoảng sôi: 138,9-140,7Cặn hợp chất lưu huỳnh: <1 ppmTrọng lượng riêng @ 15,56C: 0,871

2. Hóa chất xylene dùng trong công nghiệp tốt nhất mà Hóa chất Quang Trung cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là có thành phần bao gồm:

  • m-xylen (40–65%);
  • p-xylen (20%);
  • o-xylen (20%) và etyl benzen (6-20%);
  • Các tạp chất toluen, trimetyl benzen, phenol , thiophene, pyridine và hydrogen sulfide chiếm 0.3-0.5%


collect
0
avatar
Tran Quang
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more