logo
logo
Sign in

Máy lấy cao răng tại nhà

avatar
dang nam
Máy lấy cao răng tại nhà

Máy lấy cao răng tại nhà

may lay cao rang tai nha 0909235986 -9Máy lấy cao răng tại nhà

Máy lấy cao răng tại nhà siêu âm với công nghê vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại, giúp lấy sạch vôi răng một cách nhanh chóng và vô cùng nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

may lay cao rang tai nha 0909235986 -8

Để có được một hàm răng thật trắng sáng, chắc khỏe với nụ cười tỏa nắng thì việc thường xuyên lấy cao răng là việc làm vô cùng cần thiết. Vì nếu như cao răng không được loại bỏ thường xuyên thì chắc chắn khiến hàm răng dễ bị ố vàng, xỉn màu gây mất thẩm mỹ.

Hơn nữa khi cao quá nhiều còn làm tụt lợi và dẫn đến mất răng. Hiện tại xu hướng lấy cao răng bằng máy lấy cao tại nhà đang rất thịnh hành. Nổi bật trong đó có 1 sản phẩm hay được chọn nhất là Máy lấy cao răng tại nhà

Đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều, nhất là tại Việt Nam. Theo đó loại máy này đang có thiết kế gọn nhẹ nên có thể mang được đi du lịch hay công tác xa.

Máy lấy cao răng tại nhà có thiết kế tinh tế và bắt mắt. Sử dụng chất liệu hợp kim y tế cùng nhựa silicon cao cấp. Qua đó mang lại cho người dùng cảm giác thật sang trọng và bền bỉ.

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, cao răng hay còn gọi là vôi răng còn là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây hại cho răng miệng.

Như trên đã nói, mảng bám và cao răng là những “vật lạ” tồn tại trong miệng. Các loại vi khuẩn có hại tồn tại trên mảng bám, cao răng là nguyên nhân chủ yếu gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng và toàn thân của bạn như:

  • Cao răng và mảng bám thường có màu tương phản với màu của răng thật, cùng với việc lợi viêm đỏ gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho hàm răng.
  • Các vi khuẩn trên mảng bám và cao răng sẽ phân hủy thức ăn sót lại trong miệng, kết hợp với lợi viêm chảy máu gây hôi miệng, làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.
  • Trên bề mặt cao răng luôn có vi khuẩn với số lượng lớn. Vi khuẩn sẽ làm đường trong thức ăn lên men tạo acid ăn mòn men và ngà răng gây sâu răng.
  • Vi khuẩn ở cao răng gây kích thích và tàn phá tổ chức quanh răng như: Ở mức độ nhẹ là viêm lợi: lợi sưng, đỏ, phù nề, chảy máu. Viêm lợi có thể chữa khỏi và lợi khỏe mạnh trở lại nếu như cao răng được loại bỏ và duy trì vệ sinh răng miệng đúng cách.


collect
0
avatar
dang nam
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more