logo
logo
AI Products 

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s20-ultra

avatar
terrykien
danh-gia-camera-samsung-galaxy-s20-ultra

Đánh giá Camera Samsung Galaxy S20 Ultra

Camera 108 Megapixel và chức năng chụp một lần của Samsung Galaxy S20 Ultra đêm đến sự hữu dụng nhất định, nhưng chức năng SpaceZoom bị hạn chế về chất lượng hình ảnh và khả năng xử lý nên có thể đây chỉ là tính năng được thêm vào để thể hiện sự đột phá về công nghệ.


Galaxy S20 Ultra là điện thoại thông minh có hệ thống camera tốt nhất trong thời điểm mà nó ra mắt. điều này thể hiện rõ không chỉ ở độ phẩn giải đạt 108 "điểm" hay zoom 100x mà còn ở kích thước lớn của cụm 4 camera sau. Để có thể bao phủ được cụm 4 camera và 1 đèn Flash, Samsung đã sử dụng khung hình chữ nhật kích thước lớn ngang bằng với 1 bao diêm cỡ lớn và dày hơn đáng kể so với thân máy. Hệ thống Cảm biến được nâng cấp đáng kể và ống kính lớn là cần thiết để có những bức ảnh đẹp, nhưng bù lại chúng cũng khiến lý do khiến cho bề mặt máy có nguy cơ để lại dấu vân tay và bị cấn trày nhiều hơn. Do đó, để có thể có được những bức ảnh đẹp, người dùng nên thực hiện thao tác vệ sinh sơ ống kính bằng một tấm khăn sạch.Mách cho bạn Samsung Galaxy S20 Ultra có đáng mua không: https://www.duchuymobile.com/samsung-galaxy-s20-ultra-5g-co-con-dang-mua


Về thông số kỹ thuật, cụm camera của Galaxy S20 Ultra bao gồm camera chính 108MP f / 1.8, một camera zoom 4x 48MP, một camera góc rộng 12MP và cảm biến ToF. Galaxy S20 Ultra sở hữu nhiều điểm khác biệt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó, chẳng hạn như được tích hiowj thêm một chế độ gọi là "chụp một lần", Pro Video cho phép người dùng có thể quay video; và nếu muốn chụp liên tục, họ chỉ cần kéo và giữ nút chụp ở cạnh máy.


Trong phần chọn kích thước ảnh, Galaxy S20 Ultra cung cấp tùy chọn chế độ chụo ảnh với tỷ lệ khung hình 4:3 và có thể nâng tối đa chất. Thử nghiệm với camera 108MP ở độ phân giải đầy đủ và kết hợp các điểm ảnh còn lại là 12MP. Hình ảnh bên phải vốn có chất lượng tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và hơi mờ. Ảnh có độ chi tiết tốt, sáng và ít nhiễu, màu sắc chuẩn. Mặt khác, ảnh bên trái hoàn toàn ngược lại. Độ tương phản cao hơn, màu sắc sống động hơn.


Tìm hiểu thêm: 

collect
0
avatar
terrykien
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more