logo
logo
Sign in

Trải nghiệm căn hộ The Zenpark Vinhomes Ocean Park

avatar
Bing Chilling Strawberry
Trải nghiệm căn hộ The Zenpark Vinhomes Ocean Park

Trải nghiệm sống kiểu Nhật giữa đô thị sôi động tại căn hộ The Zenpark Vinhomes Ocean Park


Khu đô thị Vinhomes Ocean Park tạo những cảm xúc ấn tượng với những tiện ích cao cấp phong phú. Đặc biệt phân khu The Zenpark được chủ đầu tư Vinhomes phát triển lấy cảm hứng từ nền văn hóa Nhật Bản truyền thống. Mua bán căn hộ The Zenpark Vinhomes Ocean Park có thể thưởng thức phong cách sống mới mang tên Dynamic Zen Living trong một môi trường vừa yên tĩnh lại rất năng động. 


The Zenpark là một nét đặc trưng mới với không khí xanh và cảnh quan trong lành mang đậm dấu ấn văn hóa xứ Phù Tang. Ngoài các điều hòa với hồ bơi mùa đông, cầu lông, sân đá bóng, sân chơi trẻ em, cư dân còn được thả trôi cảm xúc trong những khu vườn Nhật rộng tới 6.200m2 được thiết kế mang đậm dấu ấn Nhật Bản..


Ngoài ra, hồ bơi có mái kính 4 mùa được xây dựng 5 tầng, cho cư dân cơ hội tận hưởng mùa hè thật êm ái.


Căn hộ The Zenpark Vinhomes Ocean Park 


Căn hộ Vinhomes Ocean Park luôn làm mưa làm gió trong thiết kế căn hộ của mình. Căn hộ The Zenpark gây ấn tượng bởi những cửa kính liền tường thoáng mát cung cấp cho người dân một góc nhìn trọn vẹn và bao quát vườn Nhật yên bình.


The ZenPark có những căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 64 đến 74 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 76 đến 100 m2. Ngoài ra, tất cả căn hộ đều có trần nhà cao lên tới 2.7 m và hành lang rộng 1.8 m trong đó có cơ sở điều hòa trung tâm, sảnh lounge tại tầng 1 và mật độ thang máy và căn hộ lớn hơn 20 – 30%. 


Nội thất cao cấp, bao gồm: điều hòa Multi âm trần, sàn gỗ cao cấp, tủ bếp, tủ quần áo và thiết bị cảm biến, camera thông minh để giám sát an ninh đã được cài đặt để tăng cường sự bảo mật cho cư dân.


Tọa độ hoàn hảo cho cư dân The Zenpark Vinhomes Ocean Park  


Vị trí đắc địa của phân khu The Zenpark là đối diện công viên hồ điều hòa Trâu Quỳ rộng 29 ha. Lợi thế về vị trí sẽ cho quý khách hàng những tầm view thoáng đãng, thuận lợi để di chuyển trong nội khu, ra các tỉnh hay đi vào trung tâm Thành phố.


Trong bán kính 500 m, quý khách hàng sẽ có dịp thăm thú những trung tâm mua sắm lâu đời như Hải Đăng (ngay kế cận) và Eurowindow Twin Parks.

 

Chào mừng năm mới Quý Mão 2023, Vinhomes sẽ áp dụng chương trình mua căn hộ The Zenpark Vinhomes Ocean Park đầy hấp dẫn với chính sách ưu đãi "Mua nhà sang - Rước lộc vàng". 

 

Trở thành cư dân The ZenPark, khách hàng có cơ hội hái lộc vàng lên đến 255 triệu, nhận ngay voucher VinFast lên đến 200 triệu và gói Smart Living chuẩn gold thời thượng.  


Hãy liên hệ với BĐS Tân Long qua hotline: 0989.734.734 để nhận các thông tin chi tiết nhất về giá bán căn hộ Vinhomes Ocean Park The Zenpark.

collect
0
avatar
Bing Chilling Strawberry
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more