logo
logo
Sign in

Mua xe Ford ở đâu rẻ và uy tín? Top 7 đại lý bán xe Ford uy tín tại TPHCM

avatar
danhgiaxe
Mua xe Ford ở đâu rẻ và uy tín? Top 7 đại lý bán xe Ford uy tín tại TPHCM

Mua xe Ford ở đâu rẻ và uy tín? Top 7 đại lý bán xe Ford uy tín tại TPHCM


Nếu bạn đang phân vân nên mua xe Ford ở đâu thì bài viết này sẽ cung cấp đến bạn 7 đại lý bán xe Ford giúp bạn tìm ra được địa điểm mua chiếc xe chất lượng cho mình.

MUA XE FORD Ở ĐÂU? ĐẠI LÝ PHÚ MỸ FORD

Đại lý Ford Phú Mỹ tọa lạc tại Lô B1, Đường C2, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Showroom Phú Mỹ Ford được các chuyên gia của Hoa Kỳ đánh giá là đại lý tốt nhất của Ford tại Việt Nam và cũng là 1 trong những đại lý trẻ có tỷ lệ tăng trưởng cao trong hệ thống đại lý.

Mua xe Ford ở đâu? Phú Mỹ Ford cung cấp xe Ford chính hãng với các dịch vụ chất lượng

Phương châm hoạt động của đại lý Phú Mỹ Ford đó là Sự hài lòng của quý khách là tài sản của chúng tôi. Vì vậy, đại lý Phú Mỹ Ford đã không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng và các đối tác. Phú Mỹ Ford cũng chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng vì đã lựa chọn Phú Mỹ

Ford là nơi đem đến sự an tâm và tin tưởng trong việc mua bán xe, linh kiện, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe Ford.

Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Showroom Phú Mỹ Ford có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford…

....

Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

Liên hệ ngay với Đại lý Phú Mỹ Ford để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe bán tải phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất nhé!

Xem thêm:

Đánh giá Ford Everest 2022: SUV đa dụng đáng cân nhắc

Đánh giá Ford Ranger 2022 về thiết kế, trang bị tiện nghi, khả năng vận hành

Nên mua bán tải nào tốt nhất tại thị trường Việt Nam năm 2022?

Xem thêm chi tiết: https://dailyphumyford.com.vn/mua-xe-ford-o-dau-re-va-uy-tin-top-7-dai-ly-ban-xe-ford-uy-tin-tai-tphcm-141/

 


collect
0
avatar
danhgiaxe
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more