logo
logo
AI Products 

T&T Phạm Ngọc Thạch mang 198 căn hộ đạt chuẩn 5 sao tới khách hàng

avatar
Phạm Tú Oanh
T&T Phạm Ngọc Thạch mang 198 căn hộ đạt chuẩn 5 sao tới khách hàng

Một dự án được mong đợi nhất năm 2022 tọa lạc ngay trung tâm quận Đống Đa. Tháng 6 năm 2022 dự án T&T Phạm Ngọc Thạch ra mắt và thông báo sẽ cung cấp ra thị trường là 198 ăn hộ, tiêu chuẩn 5 sao. Bất động sản tại thủ đô Hà Nội luôn là điểm nóng và có sức hút bởi giá trị phát triển bền vững. Cùng những dịch vụ tiện nghi sẵn có hiện đại và cao cấp bậc nhất. Để có thể sở hữu căn nhà nơi đây là điều rất nhiều khách hàng mong muốn với quỹ đất thì ngày vàng khan hiếm.T&T Phạm Ngọc Thạch ra đời để đáp ứng thị trường đang cần


Sở hữu sự gia tăng về vật chất và giá trị tinh thần trong cuộc sống hàng ngày ngày một được nâng cấp. Những sản phẩm BĐS cao cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội luôn thu hút các cư dân tương lai và giới đầu tư BĐS. Với vị trí đắc địa, giá trị mặt bằng tăng cao nên các dự án thường được giới hạn số lượng. 


Tuy nhiên các liên kết vùng ngày càng được mở rộng, cấp tiến hiện đại hơn theo thời gian. Nhằm đi theo sự phát triển nền kinh tế kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Sự thuận tiện khi sở hữu căn hộ trong trung tâm Hà Nội, cư dân có vô vàn sự thuận lợi khi kết nối với rất nhiều tiện ích là một lợi thế lớn. Các cơ quan hành chính sự nghiệp, các công trình văn hóa biểu tượng được tập trung nhiều ở trung tâm thủ đô. Với các trường học luôn đáp ứng được chất lượng đào tạo và đầu ra cho các con theo học. Các bệnh viện nhà nước hay tư nhân cũng được quy tụ tại đây với số lượng lớn. Các cơ sở vui chơi giải trí ngày càng đa dạng hơn, mới mẻ và hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người dân… Với rất nhiều những tiện ích kể trên, mỗi một người dân khi chọn thủ đô là nơi làm việc và định cư thì luôn mơ ước sở hữu một căn hộ ngay trung tâm thành phố này. Để trở thành những chủ nhân và sử dụng những loại hình dịch vụ đầy tiện nghi và phát triển.


T&T Phạm Ngọc Thạch là dự án được chờ đợi nhất năm 2022 với vô số những tiện nghi hiện đại cùng đẳng cấp nơi đây. Cơ sở hạ tầng sang trọng, chỉ với 198 căn hộ đảm bảo mang giá trị chuẩn 5 sao cho mỗi cư dân tương lai. Dự án cao cấp ngay tại trung tâm Hà Nội


Trong tháng 6 năm2022, dự án T&T Capella chào sân và được mong chờ sẽ nhận được nhiều sự chú ý với khách hàng ở thành phố Hà Nội. Chỉ có 198 căn hộ cao cấp 5 sao, địa chỉ: số 2 Phạm Ngọc Thạch – tuyến phố sầm uất, năng động nhất. Dự án nằm ngay vị trí hiếm hoi còn lại ở Q Đống Đa - TP Hà Nội.


Chủ đẩu tư dự án là Tổng công ty Rau quả, Nông sản, hỗ trợ cố vấn là T&T Homes – thành viên tập đoàn T&T Group – là một trong những Tập đoàn đa dạng ngành hàng đầu ở Việt Nam. Đây là một minh chứng cho sự bảo đảm quan trọng hàng đầu về giá trị pháp lý. Cùng chất lượng công trình để tạo ra những giá trị bền vững lâu dài có thương hiệu là T&T Group.

T&T Capella nằm ở ngay ngã tư đường Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc và đường Tôn Thất Tùng. Là trung tâm về kinh tế với các cung đường lớn, mật độ kinh doanh sầm uất. Với việc di chuyển tới các địa danh mang biểu tượng văn hóa lịch sử nổi tiếng. Các trung tâm giải trí nổi tiếng đại diện cho Hà Nội khi được nhắc tới. 


collect
0
avatar
Phạm Tú Oanh
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more