logo
logo
Sign in

Tổng quan Công trình Sunshine Crystal River

avatar
Tanlonghomes
Tổng quan Công trình Sunshine Crystal River

Tên dự án: Sunshine Crystal River


Ông lớn dự án: Sunshine Group


chủ thi công dự án: Hòa Bình Corporation


Mật độ xây dựng: 31,7%


Sản phẩm: biệt thự trên ko – Sky Villas, căn hộ Duplex, Nhà thương mại thương nghiệp, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập;


Số lượng sản phẩm: Dự án có tổng 452 căn Sky Villas, 498 căn Duplex, 54 căn Nhà thương mại, 24 đơn lập và 36 căn song lập.


Tổng diện tích dự án: ~51ha


Tổng mức đầu tư: 3500 tỷ đồng


ngân hàng tương trợ dự án: VP Bank – nhà băng Việt Nam hưng thịnh Vượng


thời kì thi công: Quý 1/2019


dự định bàn giao: Đang cập nhật


Là một đơn vị tiên phong trong kinh doanh BĐS, Sunshine Group hiểu rõ: “Chỉ những Tập đoàn sở hữu tiềm lực đích thực, có tâm và sở hữu tầm, mang ý tưởng thông minh vượt trội, sở hữu trách nhiệm có cùng đồng mới sở hữu thể còn đó và phát triển”. trong khoảng đấy, Sunshine Group tự tin tham gia vào thị trường BĐS, với tầm nhìn chiến lược: “Nói thực – làm thực – Tạo nên trị giá thực”, luôn cẩn trọng trong mọi ngành để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người mua.


Vị trí Dự án Sunshine Crystal River Ciputra

Phong thủy vượng khí bên dòng chảy tài lộc, Dự án Sunshine Crystal River nằm trong khu tỉnh thành quốc tế Ciputra. Nằm bên ven sông Hồng và tiệm cận các tuyến giao thông liên lạc lớn của Thủ đô Hà Nội. sở hữu kết nối qua những khu tp lớn như Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn, mang lại sự tiện dụng cố định cho mỗi người dân tại Dự án.


Hệ thống các con phố Phạm Văn Đồng thuận lợi kết nối đến khu tỉnh thành Starlake Tây Hồ - đây là khu trọng tâm mới của khu vực Tây Hồ, Hoàn Kiếm và Ba Đình.


tuyến giao thông Võ Chí Công – cầu Nhật Tân đã hoàn tất và được đưa vào sử dụng.


trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được tiếp diễn vun đắp và không những thế Dự án còn gần tuyến hệ thống đường sắt metro số 2 Nam Thăng Long – trằn Hưng Đạo. đồng thời, Sunshine Crystal River nằm trong chuỗi Công trình cao sang của khu tp quốc tế Ciputra. được hưởng hàng loạt tiện ích, nhà cung cấp cao cấp theo tiêu chuẩn cao của Sunshine Group.


Dự án Sunshine Crystal River được Tìm hiểu là một trong số ít các Công trình tại Hà Nội có vị trí vàng. Nơi đây ko chỉ tiện lợi về liên lạc, yếu tố phong thủy cũng là một trong các ưu điểm của Sunshine Crystal River . Đây cũng là một trong những nhân tố thu hút giới thương gia thành đạt, các phân khúc với địa vị trong xã hội nhất hiện nay.


Dự án nằm sát các tuyến đường to của thủ đô, giúp cư dân thuận lợi kết nối tới mọi khu vực sầm uất nhất của đô thị. vượt trội, Dự án nằm trong quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho giới cao sang ấm no. Điều này đã mang đến cho Dự án 1 cùng đồng người dân mang trình độ văn hóa, văn minh và giàu có.


bên cạnh đó, khu vực này cũng được quy hoạch bài bản, văn minh ngang tầm có các khu tỉnh thành của các nước vững mạnh. Chính do vậy, ngay kể từ ra mắt, Dự án đã tạo được sức lôi cuốn mạnh mẽ đối có giới thương buôn thành đạt, các người có địa vị trong xã hội, nơi quy tụ cộng đồng người dân ưu tú hàng đầu thủ đô.


tiện nghi cao cấp tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River nằm trong quần thể khu thị thành Ciputra, là trung tâm sống của cùng đồng người dân văn minh và tinh hoa bậc nhất Hà Thành. Sunshine Crystal River được hưởng trọn vẹn mọi tiện ích hiện hữu trong khu vực, cộng chuỗi tiện ích đẳng cấp của quần thể Công trình tạo nên trải nghiệm sống đỉnh cao mang chất lượng sống thời thượng.


Dự án Sunshine Crystal River được đầu tư vun đắp bằng các công nghệ đương đại, tiên tiến nhất trên toàn cầu. cộng hệ thống tiện ích - nhà sản xuất đặc biệt, chỉ dành riêng cho cùng đồng no ấm, sang trọng. Và hợp bắt mắt.

collect
0
avatar
Tanlonghomes
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more