logo
logo
Sign in

Lợi ích đối với sức khỏe từ việc sử dụng ghế massage

avatar
Long Do
Lợi ích đối với sức khỏe từ việc sử dụng ghế massage

Ghế massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này còn được ví như một vị bác sĩ cá nhân trong mỗi gia đình. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết được hết công dụng của loại ghế “thần thánh” này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn lợi ích đối với sức khỏe từ việc sử dụng ghế massage.


Hầu hết, mọi người chỉ biết được ghế massage có công dụng trong việc giảm đau, nhức cơ thể sau một ngày làm việc vất vả mà vẫn chưa biết nó còn có tác dụng trực tiếp đến các hoạt động của cơ thể nữa. Dưới đây là 9 lợi ích khi chúng ta sử dụng ghế massage.

Tham khảo thêm: https://www.vingle.net/posts/3074885

1. Ghế massage tác động lên toàn cơ thể

Khi sử dụng ghế massage, nó sẽ tác động trực tiếp vào các cơ quan cảm thụ giúp nâng cao quá trình dinh dưỡng, sức đề kháng và các hoạt động thần kinh. Từ đó sẽ tạo cho người tập những phản xạ về thần kinh có lợi cho sức khỏe bởi chúng tiết ra các chất nội tiết tế bào như cholin, hợp chất,...làm tăng khả năng hoạt động của hệ thần kinh cũng như quá trình lưu thông máu diễn ra bình thường.

2. Ghế massage tác dụng trực tiếp đến cơ

Quá trình sử dụng máy massage thường xuyên sẽ làm tăng sức bền của cơ để bạn có thể hồi phục năng lượng khi phải làm việc với cường độ cao. Vì nếu chúng ta không có sự nghỉ ngơi thì rất dễ mắc phải các chứng co cứng, phù nề, đau,...và ghế massage có thể giải quyết được hết các vấn đề đó. Bên cạnh đó, ghế massage còn giúp người tập chống teo cơ, tích cực tích lũy glycogen giúp cơ được nuôi dưỡng tốt hơn.

3. Ghế massage có tác dụng với bạch huyết

Massage có tác dụng trực tiếp đến bạch hầu theo hướng nhất định,làm cho tuần hoàn bạch huyết tăng nhanh gấp nhiều lần,làm tiêu sưng nhanh. Massage có thể làm giảm các triệu trứng đối với bệnh nhân nặng chân do đi lại,hoặc luyện tập quá nhiều ,giúp hồi phục nhanh hơn và đi lại bình thường.

4. Ghế massage có tác dụng với hệ hô hấp

Sử dụng ghế massage toàn thân giúp dẫn truyền và kích thích lên các huyệt vị, kinh lạc, thần kinh sẽ tác động đến chức năng phổi, làm cho cơ hô hấp phát triển, tăng lượng hoạt động của phổi, giúp phổi luôn duy trì ở trạng thái tốt.

5. Ghế massage có tác dụng trong quá trình trao đổi chất

Quá trình massage sẽ làm tăng lượng nước tiểu do vậy nếu massage nhiều làm cho quá trình bài tiết diễn ra bình thường cũng như việc trao đổi chất tốt hơn.

6. Ghế massage giúp hệ thần kinh hoạt động thông suốt

Massage giúp cho quá trình lưu thông máu tốt cho vậy mà hệ thần kinh cũng có sự minh mẫn hơn. Hơn nữa quá trình massage tác động tích cực đến não bộ giúp điều trị hiệu quả chứng đau đầu diễn ra phổ biến hiện nay.

7. Ghế massage tác động tích cực đến xương khớp

Với hệ thống các con lăn cùng túi khí, ghế massage giúp việc giãn các khớp tốt hơn. Từ đó các khớp không bị co cứng và không còn triệu chứng đau chân, hông hay thoát bị đĩa đệm.

8. Ghế massage tác động đến hệ tiêu hóa

Massage có tác dụng tăng cường sự hoạt động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá.

9. Ghế massage tác động đối với hệ tuần hoàn

Massage hỗ trợ rất tốt cho lưu thông máu và tim,làm giảm gánh nặng cho tim do làm giãn mạch,giúp máu lưu thông tốt hơn,nhanh hơn tới các vùng xa tim như đầu ngón tay, ngón chân,...

Với những lợi ích trên của ghế massage fujikashi chúng ta lại một lần nữa khẳng định nó có tầm quan trọng như thế nào trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người hiện nay. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage để mang lại sức khỏe tốt hơn cho gia đình thôi nào.

 

 
collect
0
avatar
Long Do
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more