logo
logo
Sign in

Dong ho Citizen EW1580-50E, bo may nang luong anh sang

avatar
BenPatton
Dong ho Citizen EW1580-50E, bo may nang luong anh sang

Đồng hồ Citizen chính hãng luôn biết cách chiều lòng những tín đồ của mình bằng cách tạo ra các sản phẩm có sự thu hút, đa dạng mẫu mã và đa dạng giá cả để có thể tiếp cận được nhiều phân khúc người dùng hơn. Bên cạnh đồng hồ nữ nhẹ nhàng quyến rũ, cũng có phiên bản như Citizen EW1580-50E, cỗ máy sở hữu vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ.


Đồng hồ Citizen EW1580-50E, bộ máy năng lượng ánh sáng


 XEM THÊM ►►► Đồng hồ Citizen Eco-Drive 6 kim gây sốt nhờ 5 lý do này


● Trước khi đổi tên thành Citizen, thương hiệu đã từng là viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha danh giá. Vậy nên không có gì quá khó hiểu khi Citizen đã vô cùng thành công khi phát minh ra chiếc đồng hồ Citizen eco drive vận hành bằng năng lượng ánh sáng thân thiện với môi trường và được rất nhiều những hãng lớn áp dụng vào các sản phẩm của mình.


● Đồng hồ nữ Citizen EW1580-50E là sản phẩm có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ nhã nhặn đến cá tính hay hiện đại và thậm chí là có chút hoài cổ.


Đánh giá thiết kế mặt số đồng hồ Citizen EW1580-50E


● Đồng hồ nữ Citizen EW1580-50E sở hữu nền mặt số có gam màu đen tuyền huyền bí đã làm nổi bật các chi tiết màu xám bạc phía bên trên, cách làm này đã giúp phái đẹp có thể dễ dàng hơn trong việc xem giờ. Bộ kim chỉ giờ hay các cọc số đều được thiết kế nhỏ nhắn đã tạo sự mềm mại, nữ tính cho tổng thể sản phẩm.


● Vẫn là chiếc đồng hồ Citizen nữ mặt tròn truyền thống, EW1580-50E có kích thước cơ thể phù hợp với bất kỳ cổ tay của cô gái nào. Đường kính 26mm và bề dày 7mm quả thật là thống số vô cùng lý tưởng. Kính sapphire nguyên khối có khả năng chống trầy xước mạnh mẽ cũng là một trong những nguyên vật liệu đắt giá của Citizen EW1580-50E.


Chính những chữ số La mã ở các vị trí giờ chẵn đã tạo được nét đẹp hoài cổ cho Citizen EW1580-50E


Đánh giá thiết kế dây đeo đồng hồ Citizen EW1580-50E


● Bên cạnh kiểu dây Oyster phổ thông, thì dây kim loại Engineer hiện nay cũng được các thương hiệu lớn sử dụng phổ biến. Đồng hồ Citizen dây kim loại được liên với với nhau vô cùng chắc chắn bằng những mắt xích có kích thước nhỏ nhắn tạo thành 7 dải dây cứng cáp đã tạo được sự an tâm và thoải mái cho các cô nàng của chúng ta.


Phân tích bộ máy bên trong đồng hồ Citizen EW1580-50E


● Có thể nói bộ máy bên trong được xem là linh hồn của mỗi sản phẩm. Đối với đồng hồ nữ Citizen EW1580-50E thì linh hồn chính là bộ máy năng lượng ánh sáng Eco-Drive do chính Citizen phát minh độc quyền và được cung cấp từ nhà máy Miyota - 1 trong 3 tập đoàn sản xuất linh kiện lớn nhất thế giới. Chiếc đồng hồ Citizen eco-drive nữ này có thể hấp thụ bất kỳ nguồn ánh sáng nào để chuyển hóa thành năng lượng cần thiết cho các hoạt động của Citizen EW1580-50E.


 CLICK XEM >>> https://genk.vn/huong-dan-phan-biet-dong-ho-citizen-trung-quoc-nhanh-chong-20210729161853239.chn


Viên pin bên trong Citizen EW1580-50E không hề chứa thủy ngân độc hại


Thông tin về thông số kỹ thuật của đồng hồ Citizen EW1580-50E


Thương Hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản Phẩm: EW1580-50E

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nữ

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 26 mm

Bề Dày Mặt Số: 7 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 3ATM

Chức Năng: Lịch ngày

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc


 THÔNG TIN CHI TIẾT ►►► đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời


Thông tin về giá bán đồng hồ Citizen EW1580-50E và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều


● Citizen EW1580-50E có giá bán tại các chi nhánh của Đồng Hồ Hải Triều là gần 6 triệu đồng, cùng với đó là những dịch vụ vô cùng hấp dẫn như giao hàng miễn phí tận nơi hay đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không vừa lòng với sản phẩm.


KIMThoa - NTHNam - NTNGHIA


#đồng hồ Citizen eco drive

#đồng hồ Citizen nữ mặt tròn

#đồng hồ Citizen dây kim loại

#Đồng hồ Citizen chính hãng

#đồng hồ Citizen eco-drive nữ

collect
0
avatar
BenPatton
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more