logo
logo
Sign in

Sự đơn giản nhưng vô cùng nổi bật của đồng hồ nam Rado R48867173

avatar
elmerobrien
Sự đơn giản nhưng vô cùng nổi bật của đồng hồ nam Rado R48867173

Các quý ông hiện đại hầu như ai cũng sẽ sử dụng đồng hồ, tùy theo sở thích của mỗi người và điều kiện khác nhau mà lựa chọn những chiếc đồng hồ hợp lý từ các thương hiệu trên toàn thế giới. Đối với tầng lớp thu nhập trên, họ thích thiết kế do Rado tạo ra, trong đó có một thiết bị đặc biệt là đồng hồ nam Rado R48867173 đang được lòng rất nhiều người.


Sự đơn giản nhưng vô cùng nổi bật của đồng hồ nam Rado R48867173


● Thiết kế tổng thể của đồng hồ nam Rado R48867173 rất phổ biến, dựa trên bằng chứng khoa học kết hợp với thực tiễn để cho ra chiếc đồng hồ phù hợp với quý ông hiện đại.


 Xem thêm mẫu đồng hồ Rado mới nhất tại: https://ticketbud.com/events/50e2a2c2-e313-11ec-ac30-42010a71701b


Nhận xét về bộ phận mặt số


● Mặt số của đồng hồ nam Rado R48867173 này phẳng và có màu đen đồng nhất, tạo cảm giác liền mạch giữa khung và toàn bộ tổng thể của sản phẩm.


● Kết cấu súc tích, đường nét gọn gàng, tối giản tạo nên sự tinh tế. Có thể nói, nhà sản xuất đã gửi gắm rất nhiều công sức khi thiết kế sản phẩm này.


● Mặt số của đồng hồ nam Rado R48867173 được bảo vệ bằng kính sapphire. Đây được xem là loại kính cứng nhất ở thời điểm hiện tại bởi độ cứng của nó chỉ xếp sau kim cương.Chiêm ngưỡng mặt số của sản phẩm


Nhận xét về bộ phận dây đeo


● Phong cách demi của dây đồng hồ nam Rado R48867173 đang rất được ưa chuộng, thị trường đặc biệt ưa chuộng loại dây thép này.


● Hai màu vàng và trắng đan xen với nhau, 5 chuỗi kim loại được kết nối với nhau một cách hài hòa. Dây đeo kim loại cũng giúp khẳng định vẻ nam tính của đồng hồ nam Rado R48867173


● Để vệ sinh bộ dây đeo này, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn bông có độ ẩm vừa đủ để lau sạch.


 Hướng dẫn >>> cách chỉnh đồng hồ Orient lịch vạn niên >>> chuẩn xác nhất


Nhận xét về bộ phận bộ máy


● Bộ chuyển động pin tiêu chuẩn do Thụy Sĩ sản xuất có thể hiểu là nguồn cung cấp năng lượng cho đồng hồ nam Rado R48867173 trong quá trình hoạt động.


● Năng lượng ổn định của một viên pin rời cần thay thế trong nhiều năm là một ưu điểm lớn của công nghệ của chiếc máy này.


● Có lẽ đối với nhiều người, pin là bộ chuyển động lâu đời nhất, nhưng tính khả dụng cao và độ chính xác tuyệt đối khiến bộ chuyển động này vẫn có giá trị và được yêu thích cho đến ngày nay.


● Thiết kế khung lịch Đồng hồ nam R48867173 với ngày ở vị trí sáu giờ trên mặt số Rado cũng là một thiết kế mới mẻ, không giống như nhiều sản phẩm có lịch ở vị trí thứ ba.


● Bố cục của lịch ngày cung cấp cho người xem một cái gì đó mới mẻ, dễ nhìn và rất hữu ích cho việc lập lịch và sắp xếp công việc.Chiêm ngưỡng đồng hồ nam Rado R48867173


Thông số kỹ thuật


Bạn đang tìm >>> Bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ cơ Orient giá bao nhiêu? Ở đâu?


Thương Hiệu : Rado

Số Hiệu Sản Phẩm : R48867173

Xuất Xứ : Thụy Sỹ

Giới Tính : Nam

Kính : Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy : Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế : 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều : 4 Năm – RED Guarantee

Đường Kính Mặt Số : 38 mm

Bề Dày Mặt Số : mm

Niềng : Thép Không Gỉ

Dây Đeo : Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số : Đen

Chống Nước : 3 ATM

Chức Năng : Lịch Ngày


Nhận xét về giá bán và chính sách bảo hành


● Mua đồng hồ nam Rado R48867173, mức đầu tư chưa đến 24 triệu đồng, sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp quốc tế mà không tốn quá nhiều tiền là một lựa chọn đúng đắn.


● Chất lượng của bạn được thể hiện và hình ảnh cá nhân của bạn vẫn được cải thiện, đó là hiệu quả của việc mua sản phẩm Rado. Chính sách đổi trả, khách mua đồng hồ nam Rado R48867173 còn đầy đủ nhiều chính sách khác. Bạn cũng có thể được hưởng chính sách tặng quà và nhiều đặc quyền khác khi mua hàng tại Hải Triều.


ABCANH - TMai

collect
0
avatar
elmerobrien
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more