logo
logo
Sign in

Đại lý nhận cọc xe Ford Everest 2022, hé lộ giá lăn bánh từ 1,4 tỷ đồng

avatar
danhgiaxe
Đại lý nhận cọc xe Ford Everest 2022, hé lộ giá lăn bánh từ 1,4 tỷ đồng

Đại lý nhận cọc xe Ford Everest 2022, hé lộ giá lăn bánh từ 1,4 tỷ đồng


Xe Ford Everest 2022 đã được đại lý nhận cọc với mức giá lăn bánh tạm tính với phiên bản 1 cầu khoảng 1,4 tỷ đồng, phiên bản 2 cầu là khoảng 1,7 tỷ đồng. Thời gian xe có mặt tại Việt Nam vào tầm tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay.

...

Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

Liên hệ ngay với Đại lý Phú Mỹ Ford để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất nhé!

Xem thêm:

Xe Ford Ranger Raptor thế hệ mới được đại lí xe Ford tại Việt Nam nhận đặt cọc

Nên mua xe bán tải nào vừa đẹp vừa có công nghệ hiện đại cao cấp

Nên mua ô tô hãng nào vừa chất lượng vừa thịnh hành

Xem thêm chi tiết: https://dailyphumyford.com.vn/dai-ly-nhan-coc-xe-ford-everest-2022-he-lo-gia-lan-banh-tu-14-ty-dong-157/collect
0
avatar
danhgiaxe
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more