logo
logo
Sign in

Bán biệt thự Vinhomes Riverside vị trí đẹp giá tốt

avatar
Vũ Lê Na
Bán biệt thự Vinhomes Riverside vị trí đẹp giá tốt

Biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp từng chi tiết 

Các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị Vinhomes Riverside đều được đánh giá cao và liên tục được các khách hàng thượng lưu săn đón. Thông tin mua bán biệt thự Vinhomes Riverside cũng liên tục được cập nhật để quý khách hàng sớm có cơ hội an cư lý tưởng. 

Biệt thự Vinhomes RiversideBiệt thự Vinhomes Riverside

Với lợi thế nằm trong khu đô thị đáng sống tại Long Biên, biệt thự Vinhomes Riverside gây ấn tượng với thiết kế đẳng cấp, vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng và tiện ích cao cấp thế giới. 

Mang tham vọng là tổ hợp biệt thự phát triển bền vững, sinh thái và hiện đại, biệt thự Vinhomes Riverside xứng đáng để các quý khách hàng xuống tay. 

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside

Dự án Vinhomes tại Long Biên (Hà Nội) được chia làm 2 giai đoạn với 2 cách thiết kế khác nhau. 

Giai đoạn 1 (Vinhomes Riverside) thiên về thiết kế cổ điển cao cấp với nhiều không gian xanh và sông nước.

Giai đoạn 2 (Vinhomes The Harmony) được thiết kế thiên về hướng sang trọng hiện đại với phong cách châu Âu.

Biệt thự thấp tầng được quy hoạch thành 5 tiểu khu: Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng và Hoa Anh Đào.

Phân khu biệt thự Vinhomes RiversidePhân khu biệt thự Vinhomes Riverside


Xem thêm: Bảng giá biệt thự Vinhomes Riverside

Chi tiết bán biệt thự Vinhomes Riverside

Biệt thự Bằng Lăng được coi là khu biệt thự đẳng cấp nhất tại Vinhomes Riverside. Tiểu khu này dành riêng cho giới siêu giàu và đối tác đặc biệt của Vingroup. Số lượng giới hạn chỉ 114 căn biệt thự (đơn lập và song lập) có diện tích từ khoảng 250 – 2.000 m2/căn. Tiểu khu này còn sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất dự án, chỉ 40%.

Biệt thự Hoa Phượng. Gồm 368 căn biệt thự với diện tích đa dạng từ 154 m2 – 629 m2. Nổi bật tại dự án là biệt thự có màu đỏ sẫm trên từng lớp mái gạch. Thiết kế tạo nên tổng thể kiến trúc riêng biệt, độc đáo giữa lòng đô thị. 

Biệt thự Hoa PhượngBiệt thự Hoa Phượng

Biệt thự Hoa Lan nằm ở góc phía Đông Nam dự án Vinhomes Riverside, được thiết kế với quy mô nhỏ. Số lượng 219 căn biệt thự có diện tích từ 189 - 609 m2 dành cho những khách hàng tìm kiếm lối sống riêng tư, yên tĩnh, tách biệt. 

Biệt thự Hoa Sữa - Aroma gồm 529 sản phẩm. Hơn 80% các căn biệt thự Hoa Sữa là biệt thự song lập, diện tích 200 – 250 m2. Số còn lại là biệt thự đơn lập nở hậu, diện tích từ 280 – 350 m2. 

Hệ thống cửa sổ kính lớn tại phòng khách và các phòng ngủ của 107 biệt thự Hoa Sữa mang đến tầm view đắt giá. 

Biệt thự phong cách Hoa Anh ĐàoBiệt thự phong cách Hoa Anh Đào

Biệt thự Hoa Anh Đào mang phong cách Nhật Bản. Diện tích chỉ từ 145 – 160 m2 có khoảng sân vườn rộng lớn. 80% số lượng sản phẩm có vị trí kế cận hồ điều hoà và sông sinh thái. 

Với những tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị Vinhomes, thiết kế đặc trưng của những khu biệt thự đáng sống khiến cho nhu cầu mua bán biệt thự VInhomes Riverside chưa khi nào hết "hot".

Xem thêm: Tiện ích biệt thự Vinhomes Riverside

collect
0
avatar
Vũ Lê Na
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more