logo
logo
Sign in

Thu hẹp vùng kín phụ nữ | Giải pháp cho các chị em sau khi sinh

avatar
Ngo Hung
Thu hẹp vùng kín phụ nữ | Giải pháp cho các chị em sau khi sinh
Thu hẹp vùng kín ở đâu luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ, bởi thắc mắc về giá thành và chất lượng luôn là điều thắc mắc khi chúng ta quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!Thực trạng lão hóa của vùng kín phụ nữ

Âm đạo của phụ nữ thường rộng 1,5 cm, trong quá trình quan hệ có thể giãn thành 3 cm, khi mang thai và sinh con âm đạo dãn rộng tới 10 cm để tạo cửa cho thai nhi ra ngoài.

>> Tham khảo thu hẹp vùng kín bằng laser ở đâu

Như vậy sau một thời gian lão hóa; âm đạo của phụ nữ không còn như trước, các cơ vòng giãn rộng, khô hạn và không còn khả năng đàn hồi.

Vùng kín lão hóa gây tác hại gì?

+ Chức năng của âm đạo bị suy giảm, có thể gây ra rối loạn nội tiết, tăng nếp nhăn và sắc tố da vùng âm đạo làm âm đạo trở nên nhăn nheo, xấu xí.

+ Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, chuyện vợ chồng không được thỏa mãn.

+ Âm đạo giãn rộng gây nhiễm trùng, phụ nữ phải đối mắt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.

+ Gây viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo trong tình trạng giãn rộng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, âm đạo có nhiều nếp gấp là nơi trú ngụ lý tưởng cho các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm âm hộ, viêm nhiễm phụ khoa,…

>> Xem thêm thu hẹp và làm hồng vùng kín có bị biến chứng gì không.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?Do vậy mà nhiều chị em có tâm lý muốn thu hẹp vùng kín, vừa làm sống lại chức năng thiên bẩm, vừa tránh những bệnh phụ khoa không mong muốn. thu hẹp âm đạo là phục hồi lại cấu trúc, chức năng của âm đạo, làm thắt chặt cơ vòng âm đạo, tái tạo lại các cơ vòng này cho khép lại như ý muốn của phụ nữ.

Do mỗi người đều có cơ địa khác nhau nên độ giãn của cơ vòng âm đạo cũng khác nhau. Có người giãn rộng, có người giãn ít. Cũng tùy theo thời gian và mức độ quan hệ tình dục mà ảnh hưởng đến giãn rộng của âm đạo. Do vậy, thu hẹp âm đạo ở mỗi phụ nữ là khác nhau.

Có nhiều cách để chị em thu hẹp âm đạo như luyện tập bằng cách biện pháp tự nhiên, gels và thuốc làm nhỏ âm đạo, cuối cùng là sự can thiệp của máy móc hiện đại thu hẹp âm đạo.

Mỗi biện pháp được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể, có ưu nhược điểm khác nhau, quy trình khám và điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Do vậy không thể đánh đồng chung thu hẹp vùng kín giá bao nhiều tiền cho tất cả chị em có nhu cầu.

Theo các bác sĩ phụ khoa chia sẻ, do âm đạo vô cùng quan trọng với chị em phụ nữ nên trước khi thu hẹp âm đạo chị em nên đi khám phụ khoa sẽ được các bác sĩ tư vấn tối ưu nhất.

>> Liệu trình thu hẹp vùng kín tối ưu, tiết kiệm, hiệu quả tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.
collect
0
avatar
Ngo Hung
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more