logo
logo
Sign in

dịch vụ In sticker chi phí thấp chất lượng cao tại Hà nội

avatar
Nhóm in
dịch vụ In sticker chi phí thấp chất lượng cao tại Hà nội

Hơn thế nữa, loại sticker thường gặp hay dùng là loại decan giấy có cán một lớp màng nilon bóng phòng vệ lên trên ngoài mặt, giúp sắc thái sticker không bị phai nhòe theo thời gian , tránh ẩm ướt và bóc dán thuận lợi. Loại sticker này có giá cả rẻ , in đẹp , in được đa sắc màu, bắt mực tốt. Chẳng hạn như : sticker dán điều hòa, tem dán thiết bị in ấn ...


Một dòng sticker thường dùng nữa là sticker dạng tem nhựa dán sản kết quả. Loại tem dán này được chế tạo từ vật liệu nhựa pvc nên có tính chất dai, bền nước, khó xé rách. Loại decan dán này hay thấy đặc biệt là sticker dán các chậu, bồn innox rửa, hay sticker dán lộ thiên.

Những chú ý lúc yêu cầu in sticker theo yêu cầu
Sticker dán đầy đủ khả năng xây dựng theo yêu cầu người dùng. Nhiều khả năng xây dựng đa sắc màu, nhiều loại sự khác nhau như : hình chữ nhật, hình tròn, elip ... Chính vì thế bạn không phải bận lòng về thông tin, kiểu xây dựng in lên tem dán của bản thân.


Hãy nói rõ mặt hàng bạn muốn dán sticker của bản thân vào để được các nhà in chọn lựa vật liệu hợp lệ. Nếu sticker dán cốc thủy tinh có khả năng chọn lựa sticker trong thời gian suốt, sticker nhựa để dán bồn, chậu vệ sinh khuôn mặt ...

Giá in sticker trên vật liệu decal giấy dán


Decal giấy làm stiker có vật liệu bề ngoài bằng giấy, được giải quyết để in. đây chính là loại sticker logo có giá cả thành rẻ nhất đối chiếu với các loại decal trong , decal nhựa hay decal nhũ bạc. Việc in trên loại decal văn bản này cũng giản dị, nhiều khả năng dùng cho nhiều giải pháp in sự khác nhau.

#in_sticker#in_sticker_gia_re

#in_sticker_uy_tin

#nhomin

collect
0
avatar
Nhóm in
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more