logo
logo
Sign in

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Thủ Đức

avatar
mintmintonline
Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Thủ Đức

Cơ sở cắt bao quy đầu an toàn tại Thủ Đức là nơi mà nam giới tìm kiếm nhiều nhất trên khu vực Thành Phố Thủ Đức 

Cắt bao quy đầu tại - Bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện quận Thủ Đức được tách ra từ Trung tâm Y tế Quận Thủ Đức, hoạt động độc lập trong hơn 8 năm và đạt được những thành quả đáng ghi nhận, vinh dự được xếp hạng I theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Hiện nay, bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau, bao gồm khoa nội, khoa ngoại, tai mũi họng, nha khoa, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, răng hàm mặt… Đối với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, hiện bệnh viện đã có những chuyên khoa giỏi hỗ trợ giải phẩu thẩm mỹ, đem đến độ an toàn và hiệu quả cao. Tạo điều kiện cho nam giới trên địa bàn thành phố Thủ Đức có nhu cầu có thể đến thăm khám, tư vấn và làm thủ thuật

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 29, Đường Phú Châu, KP.5, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM

- Điện thoại: 028 37295503 - 0962 534 646

cắt bao quy đầu ở thủ đức


Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Cắt bao quy đầu Thủ Đức nên đến đâu? Quý ông có thể tham khảo và đến Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức. Đây là bệnh viện công, thuộc quản lý Sở Y Tế TPHCM và đáp ứng được công tác khám chữa bệnh phục vụ tối đa nhu cầu bệnh nhân trên địa bàn Thủ Đức và các quận/huyện lân cận.

Hiện bệnh viện đã cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu được tiến hành bằng thủ thuật truyền thống cũng như dụng cụ khâu nối tự động, dùng chỉ tử tiêu… đem đến cho “cậu nhỏ” nam giới diện mạo mới. Đây là địa điểm thuận tiện cho bệnh nhân và người nhà di chuyển đến thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 64 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM

- Điện thoại: 028 3722 3556 - 028 3896 6598


Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Nằm trong hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ, chi nhánh Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức thực hiện tốt sứ mệnh “chăm sóc toàn diện sức khỏe – tiêu chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý”. Trải qua nhiều năm hoạt động, đây cũng là nơi được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, bệnh viện đang tập trung các ngành “mũi nhọn”, chẳng hạn như khoa tiết niệu, khoa da liễu, khoa tim mạch, khoa tiêu hóa, khoa nội tiết, khoa mắt, nhi khoa,... Trong đó, có thực hiện cắt bao quy đầu bằng tiểu phẫu truyền thống hoặc cắt bằng máy, giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn với nhu cầu bản thân, khả năng tài chính. Do đó, nếu chưa biết cắt bao quy đầu Thủ Đức ở đâu tốt, thì đây cũng có thể là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên đến.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

- Điện thoại: 19000119

Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/nhung-dia-chi-cat-bao-quy-dau-thu-duc-uy-tin-nam-gioi-nen-den.html


collect
0
avatar
mintmintonline
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more