logo
logo
Sign in

Dự án Sunshine Crystal River Hà Nội

avatar
nguyễn thị len
Dự án Sunshine Crystal River Hà Nội

DỰ ÁN SUNSHINE CRYSTAL RIVER

Sunshine Crystal River là tổ hợp của Thành phố hiện đại, kiến trúc sang trọng, nơi khởi nguồn cho cuộc sống thượng lưu tại khu vực Tây Hồ.

1.      Chủ đầu tư Crystal river.

Nhắc tới sunshine Crystal River chúng ta sẽ nghĩ ngay đến CĐT dự án chính là tập đoàn Sunshine Group. CĐT có những thiết kế vô cùng đặc sắc và mang được những âm hưởng kiến trúc của trong và ngoài nước vào trong thiết kế căn hộ của mình.

Có thể thấy dù là 1 CĐT mới thành lập nhưng lại mang đến những công trình kiến trúc sang trọng, lịch sự và xứng tầm đẳng cấp.

2.      Vị trí.

Sunshine Crystal River được chủ đầu tư xây dựng tại mảnh đất Tây Hồ, thuộc quần thể Khu đô thị Ciputra Tây Hồ.

Dự án nằm kề cận con sông Hồng uốn lượn tại 1 vị trí vô cùng đặc biệt “kế sông, cận thủy” tạo nên 1 dự án có thế đất phong thủy, đắt giá giúp các nhà đầu tư và cư dân có thêm 1 sự lựa chọn để sống.

Không chỉ là gần con sông Hồng thơ mộng Sunshine Crystal River còn nằm kề cận hệ thống giao thông huyết mạch: Đường Phạm Văn Đồng, Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân.

Cận kề tuyến đường sắt Metro số 2 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo.

Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Thuận tiện cho việc đi lại giữa khu vực với các khu vực khác như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, sân Bay Nội Bài, các tuyến đừng khác....

Chính như thế Sunshine Crystal River chính là vị trí “vàng” sở hữu vùng đất phong thủy vượng khí tạo nên sự thịnh vượng cho gia chủ khi về ở.

3.      Tiện ích

Sunshine Crystal River là thiết kế mà chủ đầu tư hướng tới những khách hàng là người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Nên chủ đầu tư đã dốc tâm sức không chỉ cho thiết kế căn hộ mà còn xây dựng thêm hệ thống tiện ích nội khu để phục vụ cư dân.

Với thiết kế 5 tòa tháp, 500 căn Duplex, 455 căn sky Villa, 24 căn biệt thự song lập chủ đầu tư xây dựng trên 30 hạng mục tiện ích khiến cho Sunshine Crystal River như một ốc đảo” thu nhỏ” giữa khu đô thị Ciputra. Các tiện ích như: trường mầm non quốc tế, vườn BBQ, bể bơi khoáng mặn, bể bơi 4 mùa, thác nước tràn nhân tạo, sân chơi thể thao, vườn thực vật Hawaii, quảng trường trung tâm.....

Không chỉ sở hữu những tiện ích của tòa nhà Sunshine Crystal còn được thừa hưởng mọi tiện ích của khu đô thị Ciputra: hệ sinh thái xanh, sân golf, hệ thống trường học liên cấp UNIS Academy.... Ngoài ra từ đây cư dân còn có thể di chuyển sang các khu tiện ích khác như: Tây Hồ, công viên nước..

4.      Mặt bằng.

Với diện tích trên 50.000m2 sunshine Crystal River là 1 trong số 6 dự án trọng điểm phía bắc của khu đô thị Ciputra đây cũng là dự án có quy mô và vốn đầu tư lớn nhất của khu vực Tây Hồ.

Với thiết kế 5 tòa tháp cao 40 tầng nhưng số căn hộ lại chưa đến 1000 căn, bên cạnh đó mật độ xây dựng chưa đến 30% khiến cho phần lớn diện tích khu chỉ để thiết kế và bố trí cảnh quan.

Thiết kế căn hộ chung cư từ 1-2 phòng ngủ nhưng lối thiết kế sang trọng, đầy đủ nội thất, phù hợp với gia đình trẻ hay những người đọc thân nhưng có nhu cầu sống sang và tiện ích.

Biệt thự Sky Villa trên không được phân bố từ tầng 4 đến tầng 38 với thiết kế mang đậm phong cách phương Tây đáp ứng nhu cầu sống của mọi gia đình. Tầm view của Sky Villas khoáng rộng, bao trọn vẹn không gian phía Nam sông Hồng tạo nên sự choáng ngợp cho căn hộ mỗi khi nhìn ra ngoài.

Bên cạnh khu biệt thự trên không thì Sunshine Crystal River còn có hệ thông biệt thự tấp tầng với 18 căn biệt thự song lập và 24 căn biệt thự đơn lập với thiết kế vô cùng đẳng cấp tạo nên sự khác biệt cho mỗi căn biệt thự.

Như vậy, Chủ đầu tư Sunshine Group đã xây dựng thêm được 1 khu “ốc đảo” siêu đẹp và đẳng cấp giữa những thiết kế của các chủ đầu tư khác trong khu đô thị ciputra Tây Hồ. Nhưng có thể thấy đây là 1 tổ hợp với nhiều sự lựa chọn chu cư dân từ căn hộ cao tầng đến biệt thự trên không rồi biệt thự thấp tầng. Từ đó cư dân có thể sống trong chính căn hộ của mình mà thưởng thức tiện ích đẳng cấp quốc tế.

 

 

collect
0
avatar
nguyễn thị len
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more