logo
logo
Sign in

Bản lĩnh hơn với đồng hồ nam Casio MTP-1370L-7AVDF trên tay

avatar
Loragross
Bản lĩnh hơn với đồng hồ nam Casio MTP-1370L-7AVDF trên tay

Đồng hồ nam Casio MTP-1370L-7AVDF là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chắc chắn để họ có thể đeo hàng ngày đi làm hoặc đi học. Phiên bản này của đồng hồ Casio rất tuyệt vì giá cả hợp lý và kiểu dáng nam tính.


Bản lĩnh hơn với đồng hồ nam Casio MTP-1370L-7AVDF trên tay


● Thương hiệu Casio sản xuất những chiếc đồng hồ dành cho thời trang với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng và thiết kế đơn giản. Những chàng trai thích những sản phẩm như thế này có thể thấy chúng thú vị.


● Phiên bản Casio MTP-1370L-7AVDF là một trong những chiếc đồng hồ thời trang nam đẹp nhất trong dòng Casio. nhưng bạn có biết tại sao không? Đồng Hồ Hải Triều sẽ cho bạn biết tất cả về chất lượng, tuổi thọ và cách sử dụng của nó trong bài viết này.


 Xem kết quả >>> Đánh giá đồng hồ Orient automatic 100m có gì đặc biệt? <<< tại đây


Mặt số sở hữu những chi tiết đặc sắc


● Đồng hồ Casio MTP-1370L-7AVDF có kim chỉ giây, phút, giờ cũng như các tính năng hữu ích khác. Bạn có thể nhìn thấy ngay mặt số của đồng hồ, đó là dấu hiệu cho thấy đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 50 mét.


● Ở vị trí 6 giờ, ô lịch ngày hiển thị và ở vị trí 3 giờ ô lịch ngày hiển thị thứ trong tuần. Những hộp này rất phù hợp nếu bạn cần xem thông tin thời gian cho các sự kiện như thời gian làm việc hoặc cuộc họp.


● Đồng hồ Casio không chỉ có các vạch chỉ giờ xung quanh mặt đồng hồ mà còn có cả phút. Kim hiển thị thời gian được phủ một lớp dạ quang giúp bạn có thể xem giờ rõ ràng trong điều kiện ánh sáng nào.


● Casio quyết định chọn đồng hồ MTP-1370L-7AVDF vì nó là một chiếc đồng hồ đẹp và có thể đeo hàng ngày. Nó phải dễ điều chỉnh, nhỏ gọn và có tất cả các tính năng cần thiết.Đồng hồ nam Casio MTP-1370L-7AVDF sở hữu những chi tiết ấn tượng


Dây chính hãng với độ bền cao


● Phiên bản Casio MTP-1370L-7AVDF có dây đồng hồ bằng da màu đen, khi đeo trên cổ tay bạn sẽ rất nam tính.


● Đây là chất liệu phù hợp nhất để làm dây đồng hồ, và chắc chắn khi cầm trên tay sẽ rất nổi bật với màu đen tuyền mạnh mẽ.


● Đồng hồ dây da cũng đang trở nên phổ biến vì chúng thoải mái, dễ điều chỉnh, không nặng nề và nhỏ gọn.


● Đồng hồ Casio MTP-1370L-7AVDF có dây da là loại da thật. Chất lượng của đồng hồ là chất lượng cao hơn, bền hơn, chạy êm hơn, khi sờ vào da sẽ mềm hơn. Điều này có lợi cho những người có làn da nhạy cảm.


 Xem thêm về đồng hồ Orient tại: https://www.preceden.com/timelines/834175


Bộ máy pin Nhật Bản chính hãng của đồng hồ


● Những người hâm mộ đồng hồ Casio không ngạc nhiên khi thấy những chiếc đồng hồ thạch anh, và đội ngũ sản xuất đã đưa bộ chuyển động thạch anh vào sản phẩm này.


● Bộ máy thạch anh sử dụng năng lượng từ pin chính của đồng hồ, vì vậy nó rất hữu ích trên thị trường hiện nay. Trong thời đại công nghệ ngày càng tiến bộ, sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của con người.Đồng hồ nam Casio MTP-1370L-7AVDF có bộ máy quartz chính hãng bên trong


Thông số kỹ thuật


Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1370L-7AVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 40mm

Bề Dày Mặt Số: 9mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc


 Bạn biết gì về >>> đồng hồ SK Trung Quốc <<< 


Sản phẩm có giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?


● Chỉ với trên dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể mua được chiếc đồng hồ nam Casio MTP-1370L-7AVDF. Chiếc đồng hồ đẹp và hợp thời trang này không quá đắt, và là một sản phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chất lượng với giá cả phải chăng.


ABCANH - TMai

collect
0
avatar
Loragross
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more