logo
logo
Sign in

Thiết kế cửa thông phòng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

avatar
KristopherReinger
Thiết kế cửa thông phòng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

 

Bạn đang đọc điều này bởi vì bạn muốn biết về thiết kế cửa thông phòng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Điều đầu tiên mà tôi muốn đề cập là nên có bao nhiêu cửa trong một ngôi nhà: thường chỉ có thể có một lối vào, nhưng điều quan trọng là không đặt quá nhiều lối ra và lối vào trong bất kỳ không gian nhất định nào; nếu hai hoặc nhiều hơn tồn tại trong vòng 10 feet của nhau, chúng sẽ hủy bỏ một số mức độ riêng tư. Nó cũng sẽ khiến mọi thứ trở nên khó hiểu khi thử các tuyến đường khác nhau qua tòa nhà trong tình huống sơ tán khẩn cấp! Thứ hai trong danh sách của tôi là loại (hoặc các loại) vật liệu nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu của chúng tôi? Gỗ luôn được ưa chuộng do độ bền của nó chống chọi được với các điều kiện thời tiết như độ ẩm từ mưa hoặc tuyết

Các loại vật liệu làm cửa thông phòng

Những cánh cửa bạn bước qua giống như khung của một bức tranh. Chúng có thể được trang trí công phu và quyến rũ hoặc đơn giản, chức năng phù hợp với không gian của bạn một cách hoàn hảo. Bạn cũng có thể muốn xem xét các vật liệu khác nhau cho cửa của mình: thép là một lựa chọn hợp lý nhưng nó không có khả năng cách nhiệt nên có thể gây tiếng ồn nhiều hơn; sợi thủy tinh sẽ cách âm tốt hơn thép đồng thời tỏa nhiệt ít hơn trong những tháng mùa đông vì chúng giữ được độ mát lâu hơn khi được mặt trời đốt nóng; gỗ có tính thẩm mỹ cao với sự quyến rũ tự nhiên, mặc dù cũng cần phải xem xét chi phí bảo dưỡng nếu xung quanh có độ ẩm (lớp sơn bên ngoài).

Nhiều sự lựa chọn đang chờ đón bạn!

➡️➡️➡️ Xem thêm chi tiết thông tin tại: https://linkhay.com/blog/156018/cua-composite-gia-go-co-phai-la-noi-that-gia-dinh-hoan-hao

Gỗ / cửa gỗ

Cửa là một phần thiết yếu của bất kỳ ngôi nhà nào. Nó là thứ duy nhất ngăn cách bạn với những người hàng xóm, vì vậy nó cần phải chắc chắn và an toàn. Nhưng một cánh cửa ưa nhìn cũng có thể tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho mặt tiền của bất kỳ ngôi nhà nào.

Cửa gỗ hoặc cửa gỗ thường rẻ hơn cửa kim loại nhưng đòi hỏi sự cẩn thận hơn trong quá trình bảo quản vì chúng có xu hướng cong vênh theo thời gian nếu không được bảo dưỡng đúng cách bằng cách sơn vecni hàng năm hoặc hai năm để bảo vệ chống lại sự hư hại do độ ẩm có thể dẫn đến thối và nấm mốc phát triển trên bề mặt như ván chân tường, bệ cửa sổ, v.v., bởi vì những vật liệu này không thể thở tốt khi khí hậu ẩm ướt hơn xung quanh (nói cách khác là không sơn chúng).

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: cua nhua go composite

Cửa kinh

Các cửa được làm bằng kính. Ô cửa sổ dày và chắc chắn, có khả năng chống va đập cao, chống va đập hoặc vỡ do tai nạn trên đường.

Những tấm gương trước mặt phản chiếu nụ cười rạng rỡ của tôi khi tôi nhìn mọi người đi qua những cánh cổng nặng nề này để vào nơi an toàn khỏi bị nguy hiểm; đó cũng là một cảm giác thoải mái cho họ vì họ biết điều này sẽ giữ cho con họ an toàn bên trong khi chúng tôi làm công việc của mình ở ngoài đó.

Cửa thép

Cửa thép đóng sầm lại sau lưng bạn khi thang máy đi xuống. Bây giờ bạn đang bị nhốt trong một chiếc hộp thép không thể nhìn ra bên ngoài và chỉ có một lối thoát: lên.

Cửa nhựa PVC

Họ nói rằng thành phần quan trọng nhất của một ngôi nhà là cánh cửa của nó. Các chủ nhà đầu tư vào nhiều loại cửa khác nhau, nhưng một loại đã bùng nổ trong thời gian gần đây là Cửa nhựa PVC vì chúng mang lại tính linh hoạt và độ bền cao với mức giá hấp dẫn.

Cửa nhựa PVC ngày càng trở nên phổ biến vì sự đa dạng và khả năng chi trả của chúng trong khi vẫn cung cấp cho chủ nhà những gì họ cần từ lối vào của họ. Với cấu trúc bền bỉ với giá cả hợp lý, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng những thiết bị làm đẹp đa năng này tiếp tục tăng lên khi mọi người tìm kiếm các lựa chọn hiệu quả về chi phí mà không phải hy sinh kiểu dáng hoặc chất lượng

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn tại bài viết: cửa nhựa composite hà nội

Các loại cửa phòng thiết kế khác nhau

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy cùng một loại cửa hai lần khi bạn khám phá các tùy chọn thiết kế của mình. Sợi thủy tinh, gỗ, kim loại và hơn thế nữa là tất cả các khả năng dành cho cửa trước sẽ tạo ra lời tuyên bố cho những ai bước vào sau khi gõ cửa! Cho dù đó là một lối vào bằng kính hình vòm hay một bảng điều khiển bằng gỗ gụ chắc chắn - có một cái gì đó ở đó cho tất cả mọi người.

Cửa có khung và ốp

Được đóng khung bằng gỗ sồi nặng, cánh cửa được niêm phong bằng một lớp keo đen dày. Dấu hiệu trên đó ghi "Thuộc tính của NGƯỜI QUẢN LÝ LÃNH ĐẠO HIDDEN."

Cô đã nhìn chằm chằm vào cùng một bộ cửa này trong năm năm nay và cuối cùng cô đã từ bỏ khi chúng không di chuyển một inch để cô đi qua chúng. Cô không thể nhìn thấy tay cầm hoặc núm ở bất kỳ đâu gần khung hình nhưng đêm đó ngay khi cô nhắm mắt; những cánh cửa đó lại ở đó trước cô như luôn kiên nhẫn chờ đợi một người dám bước vào lãnh địa của họ, đủ sẵn sàng để bị nuốt chửng bởi những bí ẩn của nó

Cửa xếp

Cửa xếp rất phù hợp cho không gian nhỏ. Chúng chiếm ít không gian hơn so với cửa truyền thống và chúng cung cấp cùng một chức năng là có thể đóng cửa khu vực này với khu vực khác, nhưng không chiếm bất kỳ không gian tường hoặc sàn nào ở giữa mà có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ!

Cửa xả

Có hàng ngàn cánh cửa trong nhà của bạn. Tôi cá là bạn thậm chí không biết tất cả chúng đều dẫn đến đâu, hay ở phía bên kia là gì! Bạn có thể ngạc nhiên rằng hầu hết mọi phòng đều có một cánh cửa và mỗi phòng lại dẫn đến một nơi khác nhau. Nhưng làm thế nào bạn có thể tìm thấy chúng? Chà, nó không chỉ xảy ra một cách tình cờ- giống như bất kỳ cuốn tiểu thuyết trinh thám bí ẩn hay nào cũng cần một số manh mối nếu anh ta muốn giải quyết bất cứ điều gì! Đây là một mẹo đơn giản: hãy xem hình dạng của tay cầm của chúng. Nếu vòng tròn của nó thì rất có thể đây là nhà vệ sinh, bồn rửa mặt trong phòng tắm / khu vực mặt bàn cũng như các khu vực giặt là như máy giặt & máy sấy; những cái hình vuông thường đi vào nhà bếp (bao gồm cả phòng đựng thức ăn), cầu thang dẫn lên

Cửa kéo

Ở Nhật, cửa trượt rất phổ biến trong các ngôi nhà. Chúng có thể được tìm thấy bên trong và bên ngoài ngôi nhà để cung cấp sự riêng tư tùy thuộc vào vị trí của chúng. Cửa trượt có truyền thống lâu đời được sử dụng cho mục đích này liên quan đến văn hóa Nhật Bản vì xã hội của họ coi trọng sự hòa hợp với thiên nhiên vì nó được coi là linh thiêng trong tín ngưỡng Phật giáo, Thần đạo, Đạo giáo và Nho giáo.

Cửa bỏ túi

Tôi chưa bao giờ biết rằng cửa bỏ túi tồn tại cho đến khi tôi bắt đầu làm việc ở đây. Chúng tốt hơn rất nhiều so với những cái thông thường vì chúng chiếm ít không gian hơn và bạn vẫn có thể vào phòng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì!

 

collect
0
avatar
KristopherReinger
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more