logo
logo
Sign in

Sơn chống thấm trần nhà nào tốt nhất hiện nay - Địa chỉ nhà cung cấp uy tín

avatar
Sơn Minano
Sơn chống thấm trần nhà nào tốt nhất hiện nay - Địa chỉ nhà cung cấp uy tín

Sơn chống thấm trần nhà có vai trò hạn chế tình trạng thấm dột trần hiệu quả. Từ đó đảm bảo kết cấu cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Vậy những loại sơn nào tốt nhất hiện nay? Mua ở đâu uy tín?...Mời các bạn theo dõi bài viết của Minano để tìm kiếm đáp án nhé.

Vì sao nên chống thấm cho trần nhà?

Theo các số liệu thống kê cho thấy, đối với các công trình nhà ở chi phí để chống thấm thường rơi vào ngưỡng từ 2-5% tổng chi phí xây dựng. Tuy nhiên nếu công đoạn chống thấm không đảm bảo chất lượng, công trình sau một thời gian đi vào sử dụng sẽ bị thấm dột trở lại. Lúc này chi phí sửa chữa có thể lên đến 10% - 20%. Chính vì vậy việc thi công chống thấm ngay tại thời điểm công trình vừa hoàn thiện là điều cần thiết.

Không những thế, việc chống thấm trần sẽ hạn chế tình trạng màu sơn bị loang lổ, hạn chế nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sơn chống thấm trần nhà loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm chống thấm cho trần nhà. Tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm đó đều đảm bảo chất lượng. Dưới đây Minano sẽ chia sẻ đến bạn một số sản phẩm chất lượng, được nhiều người sử dụng nhất:

PLUTONIUM.EXT - Sơn chống thấm pha màu

Đây là dòng sơn chống thấm trần nhà cao cấp, có thể pha với 1062 màu sơn, vừa tăng khả năng chống thấm, vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình, nên được đông đảo người dùng tin tưởng chọn lựa. Đặc biệt màng sơn có khả năng bám dính cực tốt, nên hạn chế tình trạng bong tróc trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có tính đàn hồi cao, nên có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ trên bề mặt trần một cách tối ưu. Hạn chế nấm mốc phát triển, mang đến cho công trình của bạn sự tươi mới và khô ráo.

AQUA SEAL NANO - Sơn chống thấm màu 

Sản phẩm sơn chống thấm mái nhà đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, nên thích hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Chính vì vậy đối với những công trình cần chống thấm cho mái nhà, có thể sử dụng sản phẩm này để chống thấm. Vừa tăng hiệu quả chống thấm, hạn chế thấm dột, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra sản phẩm cũng được đánh giá cao về khả năng kết dính. Màng sơn có khả năng kết dính cao, hạn chế bong tróc trong quá trình sử dụng. Đảm bảo kết cấu công trình luôn bền như mới.

Sơn chống thấm WATER PROOF NANO 

Dòng sản phẩm này được tạo bởi hai dòng nhựa là Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer, kết hợp với xi măng, giúp gia tăng khả năng chống thấm hiệu quả cho công trình.

Đặc biệt với dòng sơn này, có thể sử dụng độc lập mà không cần phải dùng đến sơn lót, nên mang đến nhiều thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Không những thế màng sơn khá có khả năng kết dính cao nên hạn chế tình trạng bong tróc khi sử dụng.

Mua sơn chống thấm trần nhà ở đâu uy tín?

Minano là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sơn chống thấm uy tín trên thị trường. Tất cả các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng, không chứa chất độc hại nên an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. 

Không những thế, chúng tôi luôn sẵn hàng trong kho, sẵn sàng xuất kho bất cứ khi nào. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm, quý khách có thể tùy chọn sản phẩm theo mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngoài ra chúng tôi cũng chú trọng xây dựng dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc, nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Mọi thông tin đặt mua sơn chống thấm trần nhà quý khách liên hệ đến số 0888691987 để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

collect
0
avatar
Sơn Minano
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more