logo
logo
AI Products 

Hướng dẫn thi công thiết kế bể cá ngoài trời chuẩn quy trình

avatar
becahaonggia
Hướng dẫn thi công thiết kế bể cá ngoài trời chuẩn quy trình

Phương pháp lát bể cá lộ thiên đúng chuẩn

Khi xem xong thông tin này chúng ta sẻ nhiều khả năng tự tay thi công bể cá đúng chuẩn. Hoặc nếu bạn mướn các tổ chức chuyên môn cao làm làm việc thì cũng biết về cách để lãnh đạo một cách hữu hiệu nhất.


bể cá ngoài trời


Đào đất và tạo hình thể bể cá

Lúc đã tìm thấy được chổ đứng tạo nên bể cá thì cần thiết kế ý tưởng về tạo hình dạng chuẩn cho bể cá. Vóc dáng của bể cá nhiều khả năng là hình tròn, bán nguyệt, hình oval hoặc theo các đường cong cong lượn. Giới hạn làm hồ cá có hình vuông hay chữ nhật để né việc quá tẻ nhạt. Triệt để không để các cạnh có góc nhọn hướng thẳng vào nhà. Kế tiếp tổ chức đào đất theo chổ đứng và hình tướng đã phương châm hoặc theo xây dựng. Bước này cần phải thực hiện thận để tạo được một nền bể cá lộ thiên chắc chắn cho hạ hồi.

Nếu theo xây dựng thì có khả năng thấy được rằng chuẩn xác kích cỡ và khối lượng đất cần đào. Nhưng thật ra nếu là bể cá tự xây dựng thì bạn cần tìm được loại cá muốn chăm sóc để toan tính bề sâu hợp lý. Với các loại cá cỡ nhỏ thì bề sâu bể có khả năng từ 40 – 60cm. Còn các loại các cỡ vừa hoặc lớn thì bể cá sâu từ 0. 8m đến lớn nhất 1. 6m. Nên xây dựng hình ảnh bể cá có độ thoải và có bề sâu sự khác nhau để có sự phong phú và dồi dào sức sống.

collect
0
avatar
becahaonggia
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more