logo
logo
AI Products 

Thi công thiết kế nhà ngag 6c dài 20m chuyên nghiệp, uy tín

avatar
Nami Design
Thi công thiết kế nhà ngag 6c dài 20m chuyên nghiệp, uy tín

 Cất nhà ngang 6m dài 20m đang tạo ra xu hướng nhà ở mới thời điểm ngày càng xuất hiện nhiều kiến trúc nhà mặt phố rộng như vậy. Tạo nên này có điểm nổi trội ở tính ứng dụng, không trung thoải mái, chuẩn bị. Tuy nhiên lại giới hạn ở phần ý tưởng. Chính vì vậy, các thành viên trong nhà anh nghĩa ngay khi có yêu cầu xây nhà ngang 6m dài 20m đã nhờ đến sự trả lời của phía trong đương đại.


Giải pháp cất nhà phố

Ngay kể từ khi tiếp nhận đề xuất từ các thành viên trong nhà anh nghĩa, các kiến trúc sư đã tiến hành họp và thảo luận thêm với các thành viên trong nhà anh. Trong quá trình thảo luận, nghĩ ngợi, các kiến trúc sư đã phơi bày cất nhà ngang 6m dài 20m tùy chỉnh cho anh. Cụ thể, diện tích ước lượng khoảng 120m2, với sân chơi và vườn cây chung quanh. Căn hộ gồm 2 tầng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách , 1 phòng bếp và cùng phòng ăn, 3 tránh nguy hại sinh và khu sân phơi tại tầng 2. Như vậy là ngôi nhà rộng phủ xanh cao, các phòng tác dụng tất cả. đáp ứng nhu cầu dùng của các thành viên trong nhà anh nghĩa. Căn hộ sẽ được xây dựng theo phong cách hiện đại , sang trọng mà yên tâm, chuẩn bị. Tiêu biểu, các kiến trúc sư còn đề xuất trong mỗi phòng ngủ nên sử dụng cửa sổ. để ngắm cảnh đồng thời dùng năng lượng vốn sở hữu.


Khu đất tác dụng của nhà phố

Khu đất tính ứng dụng lầu một và tầng 2 được kiến trúc sư tính toán khéo léo và thu dọn rất tiện nghi. Thiết kế nhà ngang 6m dài 20m có 3 phòng ngủ nên mỗi phòng có không gian khá thoải mái. Tầng một sẽ gồm phòng ngủ chính và tầng 2 là 2 phòng ngủ cho các bé. Diện tích phòng khách , ngăn bếp và phòng nhấm nháp cũng khá không có khiếm khuyết. Phòng bếp và phòng ăn được ngăn cách đặc sắc với phòng khách. Nhờ vậy mà đảm bảo được sự riêng tư, thoải mái và không khí trong lành cho ngôi nhà. Rồi đến những phòng ngủ được xếp dọc theo chiều dài nhà.

collect
0
avatar
Nami Design
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more