logo
logo
Sign in

Khám phá 5 mẫu dương cầm giá đắt nhất thế giới hiện nay

avatar
Music Piano
Khám phá 5 mẫu dương cầm giá đắt nhất thế giới hiện nay

Khám phá 5 mẫu dương cầm giá đắt nhất thế giới hiện nay

 

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của 5 mẫu dương cầm giá đắt nhất thế giới với thiết kế sang trọng, có thể khiến bạn thổn thức ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn đã bao giờ thắc mắc cây dương cầm giá đắt nhất thế giới là bao nhiêu và điều gì làm nên giá trị của nó? Bài viết dưới đây Đức Trí Music sẽ đến thông tin đến bạn 5 mẫu dương cầm có giá trị và vẻ đẹp đứng top trên thế giới hiện nay!


Đàn Piano Galaxy

Đứng thứ 5 trong danh sách những mẫu dương cầm giá đắt nhất thế giới là cây đàn piano "Galaxy" với giá trị lên đến 1,36 triệu USD. Điều làm nên sự đắt đỏ của mẫu đại dương cầm này là thiết kế sang trọng với vàng 24 carats, sợi thủy tinh kết hợp cùng nắp tự động. Đặc biệt, Galaxy là mẫu đại dương cầm đầu tiên trên thế giới có bàn phím cong.

Galaxy là mẫu dương cầm giá đắt với thiết kế sang trọng bằng vàng

Galaxy là mẫu dương cầm giá đắt với thiết kế sang trọng bằng vàng

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA CX3 GRA01004


Đàn piano Sound of Harmony

Là mẫu đại dương cầm đến từ nhà Steinway & Sons - một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đàn piano. Cây đàn này phải mất bốn năm để chế tạo và được trang trí bằng các lớp khảm từ 40 loại gỗ khác nhau. Nắp đàn mô phỏng tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Trung Quốc Shi Qi là hình điêu khắc hình ảnh một con công lộng lẫy. Giá piano này bán ra là 1,63 triệu đô la. 

Giá piano Sound of Harmony cao bởi sự công phu trong chế tác

Giá piano Sound of Harmony cao bởi sự công phu trong chế tác


Đàn piano Red Pops (RED)

Một mẫu đại dương cầm Steinway & Sons khác lọt vào danh sách này và đứng ở vị trí thứ 3 là Red Pops, đây là cây đại dương cầm màu đỏ và trắng đặc biệt bắt mắt, được lấy cảm hứng từ ca sĩ Bono của U2. Anh ấy muốn công ty tạo ra thứ gì nổi bật tại sự kiện Red Auction được tổ chức ở New York. Đây là một tổ chức từ thiện nhằm giúp chống lại bệnh AIDS, bệnh lao và bệnh sốt rét ở Châu Phi. Với ý nghĩa cao quý đó nên không có gì bất ngờ khi giá piano được bán ra với số tiền khổng lồ 1,925 triệu đô la.

...

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA GB1K GRA01041

Trên đây là những thông tin thú vị về 5 mẫu dương cầm giá đắt nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng và uy tín thì liên hệ với Đức Trí Music. Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Các kinh nghiệm chọn mua đàn piano cho người mới học

Tham khảo ý tưởng trang trí phòng khách cùng đàn Piano Grand

Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/kham-pha-5-mau-duong-cam-gia-dat-nhat-the-gioi-hien-nay-184collect
0
avatar
Music Piano
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more