logo
logo

Seiko SUT361J1

avatar
MoniqueAustin
img

Một chiếc đồng hồ đeo tay đạt chất lượng không chỉ có một chất lượng tốt mà vẻ ngoài của nó cũng phải thật sự thu hút. Khi mà mức sống của con người ngày càng cao thì tiêu chuẩn về cái đẹp của họ cũng ngày càng khắt khe hơn. Tuy vậy chiếc đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1 vẫn đủ sức thu hút sự chú ý các bạn nữ.

Đồng hồ Seiko nữ mang mã hiệu SUT361J1 sở hữu vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào

☸ Thị trường đồng hồ đeo tay đã gặp không ít khó khăn, có không ít thương hiệu không thể tồn tại và bị đào thải. Hơn 130 năm qua thương hiệu đồng hồ đeo tay Seiko vẫn có được cho mình một chỗ đứng nhất định và ngày càng phát triển và trở thành cái tên được yêu thích bậc nhất.

Cập nhật Bảng giá tất cả dịch vụ sửa chữa đồng hồ cơ uy tín, lấy liền

Chiếc đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1 sở hữu một vẻ đẹp cực kỳ thu hút và bắt mắt

Thiết kế mặt số của đồng hồ Seiko SUT361J1

☸ Mặt số được xem là bộ mặt của toàn bộ sản phẩm, với các bạn nữ thì việc có để mặt đến hay bị thu hút hay không phần lớn đều phải dựa vào bộ phần này. Hiểu được điều đó nên các nhà thiết kế của hãng đã đặt vào đó rất nhiều tâm tư.

☸ Kích thước mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1 này khá là vừa phải, đường kính của nó khoảng 32.9mm và độ dày là 7.8mm, tuy không quá lớn nhưng nó sẽ phù hợp với các bạn nữ có khung xương cổ tay lớn một chút.

☸ Màu hồng được dùng làm gam màu chủ đạo cho mặt số, tông màu sử dụng không quá đậm nên sẽ không tạo cảm giác bị sến. Màu sắc này là gam màu đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang hiện tại.

☸ Cọc số trên chiếc đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1 cũng tạo ấn tượng không kém khi thiết kế có phần cách điệu vừa tạo được điểm nhấn nhưng không để người dùng cảm thấy khó khăn khi quan sát thời gian.

Click xem kênh Tiktok của Hải Triều đồng hồ

Dây đeo có chất lượng cực kỳ tốt

Thiết kế dây đeo của đồng hồ Seiko SUT361J1

☸ Để cho đồng hồ Seiko dây kim loại không khiến cho sản phẩm quá nam tính, nó được thiết kế sao cho khi các bạn nữ đeo lên tay sẽ tạo được một độ ôm vừa phải.

☸ Các lỗ hổng giữa các mắt xích được tạo ra giúp cho sản phẩm thoát khí tốt hơn nên cảm giác đeo quả thật rất thoải mái.

Bộ máy của đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1

☸ Đồng hồ Seiko Solar là một trong những công nghệ mới của hãng.Tuổi thọ của pin không còn bó hẹp 2 đến 3 năm mà có thể kéo dài hàng chục năm thậm chí lâu hơn. Nguồn năng lượng tiếp nhận vào đến từ chính ánh nắng hàng ngày nên là vô tận không bao giờ cạn kiệt.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1

Thương Hiệu: Seiko

Số Hiệu Sản Phẩm: SUT361J1

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nữ

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Solar (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 32.9 mm

Bề Dày Mặt Số: 7.8 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Hồng

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày

>>> http://globedia.com/dong-hai-trieu-chi-nhanh <<<

Tính năng của đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1

☸ Đồng hồ đeo tay Seiko SUT361J1 có khả năng chống nước 10 ATM, các hoạt động thường ngày như rửa tay, tắm hay di chuyển dưới mưa đều có thể dễ dàng thực hiện. Đây quả thật là một con số ấn tượng đối với sản phẩm dành cho nữ.

☸ Là chiếc đồng hồ được tích hợp thêm ô lịch ngày vô cùng tiện lợi.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Seiko SUT361J1

☸ Khi bạn mua đồng hồ Seiko chính hãng SUT361J1 tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Seiko SUT361J1

☸ Mức giá để có thể mua đồng hồ Seiko SUT361J1 tại Đồng hồ Hải Triều: 11.840.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 01/11/2021).

MMMHA-Ngocbich-HVLNguyen

collect
0
avatar
MoniqueAustin
guide
Zupyak is a the world’s largest content marketing community, with over 300 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.