logo
logo
Sign in

Giải mã những lý do khiến giá tiền đàn piano thường đắt đỏ

avatar
Music Piano
Giải mã những lý do khiến giá tiền đàn piano thường đắt đỏ

Giải mã những lý do khiến giá tiền đàn piano thường đắt đỏ

 

Chắc có lẽ trong chúng ta ai cũng sẽ tự hỏi vì sao giá tiền đàn piano lại đắt hơn các nhạc cụ khác nhiều đến thế. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho việc đó nhé!


Đàn piano được làm bằng vật liệu chất lượng cao:

Tại sao giá tiền đàn piano lại đắt hơn các nhạc cụ khác? Câu trả lời đơn giản là vì đàn piano được sản xuất với vật liệu đắt hơn. Sự thật: Đàn piano hầu hết được làm bằng gỗ và không chỉ là gỗ thông thường mà còn là gỗ gụ và ngà voi sang trọng. Các vật liệu tốt nhất - vân sam cao cấp, nỉ len, gỗ thích đá cứng đắt tiền, ván lạng, và tất cả các thành phần cấu tạo nên một cây đàn piano - sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Đó là một trong những lý do khiến giá tiền đàn piano trở nên đắt đỏ hơn so với các loại nhạc cụ khác.

Giải mã lý do giá tiền đàn piano đắt? Cận cảnh hình ảnh chiếc đàn piano điện

Giải mã lý do giá tiền đàn piano đắt? Cận cảnh hình ảnh chiếc đàn piano điện

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha C3X GRA01012


Đàn piano không chỉ là nhạc cụ!

Khi bạn mua một cây đàn piano, bạn không chỉ mua một cây đàn dương cầm thông thường mà bạn đang mua một món đồ nội thất, một tác phẩm điêu khắc, một tác phẩm nghệ thuật biết nói, một người bạn. Đàn dương cầm lấp đầy bất cứ căn phòng nào mà chúng được đặt, và thậm chí có khả năng mang đến cho căn phòng một mục đích hoàn toàn mới. Giá tiền đàn piano còn phụ thuộc vào vẻ ngoài, kiểu dáng sang trọng của chúng.

Ngôi nhà sang trọng và hiện đại bởi chiếc đàn piano đặc biệt

Ngôi nhà sang trọng và hiện đại bởi chiếc đàn piano đặc biệt


Chúng được chế tạo bởi các nghệ nhân lành nghề:

Vậy tại sao giá tiền đàn piano lại mắc hơn những loại nhạc cụ khác? Những cây đại dương cầm được làm thủ công bởi những nghệ nhân có tuổi đời lâu năm. Các nhà sản xuất nhạc cụ đắt tiền hơn rất cẩn thận trong việc lựa chọn và xử lý vật liệu của họ phù hợp với chất lượng của nhạc cụ đó đặc biệt là những cây đàn grand piano. Vì vậy, giá tiền đàn piano thường phụ thuộc một phần lớn vào.

...

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết lý do tại sao giá tiền đàn piano lại cao hơn các loại nhạc cụ khác rồi nhỉ? Hy vọng bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi mua dụng cụ để luyện tập. Hãy mua một dụng cụ xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra nhé!

Xem thêm: 

Các kinh nghiệm chọn mua đàn piano cho người mới học

Tư vấn mua đàn piano: Piano cơ hay piano điện?

Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/giai-ma-nhung-ly-do-khien-gia-tien-dan-piano-thuong-dat-do-224


collect
0
avatar
Music Piano
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more