logo
logo
Sign in

Thiết bị nhà tắm trọn bộ gồm những gì?

avatar
Khôi Nguyên
Thiết bị nhà tắm trọn bộ gồm những gì?

Về căn bản, một bộ thiết bị vệ sinh sang chảnh nhập khẩu hàng hóa buồng tắm tiêu chí, thiết bị nhà tắm trọn bộ nên có những thiết bị vệ sinh cần thiết sau :

- bệt vệ sinh ( bệ xí ) : đây nhất định là trang thiết bị không thể thiếu trong bảo vệ sinh. Bệ xí có 2 dạng là bệ xí ngồi bệt và ngồi chồm hỗm. Xét về cấu trúc, bệ xí gồm các loại như bệ xí 1 khối, bệ xí 2 khối, bệ xí két nước âm tường ... Tùy vào khoảng không nhà tắm mà sẽ chọn loại bệ xí có cấu trúc nào cho hợp lệ. Về chất liệu dùng làm bệ xí cũng cạn sức phong phú để khách quyết định tùy thuộc yêu cầu và điều kiện kinh tế : sứ vệ sinh là quen thuộc nhất, còn có đá vốn có và do con người tạo nên, inox ...


Vòi hoa sen tắm : trên khu vực kinh doanh có vô số các loại vòi hoa sen tắm đẹp , phong phú về loại, chủng loại. Có thể liệt kê là vòi hoa sen gắn tường , vòi hoa sen đứng , vòi hoa sen nóng đông giá, vòi hoa sen tăng áp ... Việc quyết định loại vòi hoa sen nào cũng tùy thuộc vào khoảng không và xây dựng chung của buồng tắm. Vật liệu dùng làm vòi hoa sen tắm cần lựa lõi đồng tinh khiết, ngoài mặt được mạ niken hoặc crom, sáng đều, chống gỉ sét.


Chậu vệ sinh khuôn mặt lavabo và vòi lavabo : đây chính là đồ dùng để phụng sự các đòi hỏi rửa tay, vệ sinh khuôn mặt ..., hay được gắn yên ổn trên tường có chiều cao 0, 8 – 1m. Trên chậu có gắn một vòi lavabo được nối với ống dẫn nước. Chất liệu hay dùng sinh chậu lavabo khá phong phú, từ bình thường như kim loại , inox ... đến cao cấp hơn như sứ vệ sinh , đá, đá hoa cương ... Với vòi lavabo nên áp dụng vòi lavabo sang chảnh xịn, vật liệu của vòi và van lái nên là sứ hoặc inox để có độ bền tốt.

collect
0
avatar
Khôi Nguyên
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more