logo
logo
Sign in

Long62 đại lý bất động sản

avatar
Long62
Long62 đại lý bất động sản

Long62 đại lý bất động sản đồng thời là đơn vị chuyên Tư vấn đầu tư bất động sản. Được thành lập bởi Tôi là Long Võ, tôi có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam và từng công tác trong công ty phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Long62 – chuyên Tư vấn đầu tư bất động sản
Long62 hỗ trợ khách hàng mua nhà ở dự án Mega Village Khang Điền

VÌ SAO LẠI LÀ LONG62

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng quê Đức Hòa, Tỉnh Long An, 62 là ký hiệu của tỉnh Long An, tôi muốn mọi người biết đến tôi là một người con của đất Long An. Mặt khác ở Việt Nam chúng ta có Thủ Đô Hà Nội và 62 tỉnh thành khác, nên tôi cũng có ý chí sẽ thực hiện phục vụ khách hàng khắp đất nước Việt Nam. Vì thê nên tôi mới lấy thương hiệu là Long62.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA LONG62

Với kinh nghiệm lâu năm công tác trong phòng Marketing của một công ty bất động sản lớn ở Sài Gòn, tôi hiểu rằng những gì mà khách hàng thực sự cần thiết trước khi quyết định mua bất động sản hay đầu tư bất động sản. Vì thế mục tiêu và định hướng của tôi là cung cấp, chia sẻ những thông tin đúng nhất và là xu hướng của bất động sản trong tương lai cho khách hàng của tôi.

TÔN CHỈ LÀM VIỆC CỦA LONG62

Tôn chỉ làm việc của tôi là “Khách hàng là đầu tiên”. Tôi sẽ đặt quyền lợi cho khách hàng lên trước tiên trong mọi giao dịch về bất động sản. Nếu bạn mua nhà để ở thì chắc chắn tôi phải tìm căn nhà nào đó hợp nhu cầu để ở cho bạn, nếu bạn muốn mua đầu tư thì tôi sẽ khuyên bạn đầu tư ở một vị trí mà tiềm năng nó sẽ cao nhất, rủi ro hạn chế.

NIỀM VUI CỦA KHÁCH HÀNG ĐÓ LÀ SỰ HẠNH PHÚC CỦA TÔI

Qua mỗi giao dịch, giúp được khách hàng có ngôi nhà ưng ý, đẹp, khách hàng hài lòng tôi cảm thấy hạnh phúc vì ít nhất tôi cũng giúp được một phần nào đó cho họ, vì đời một người sở hữu một căn nhà tốt để an cư cũng là khó rồi. Đối với những khách đầu tư, mỗi khi ra hàng cho họ có lợi nhuận thì đó cũng là hạnh phúc của tôi, vì trong thời buổi hiện tại thì việc đầu tư bất động sản cũng vô cùng khó khăn.

LỜI KẾT

Cảm ơn những khách hàng hiện tại, khách hàng tương lai của tôi đã cho tôi cơ hội để hỗ trợ bạn thực hiện những giao dịch hoặc ít ra là cũng hỗ trợ bạn để tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản, thông tin thị trường bất động sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LONG62

Website: https://long62.com/
Điện thoại: 0819196262
Địa chỉ: 28 Đường số 19, Phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

collect
0
avatar
Long62
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more